Khắc Hưng: ‘Tôi và anh Khắc Việt chưa bao giờ vắng mặt ở nhà đêm 30 Tết’

(VTC News) - Nam nhạc sĩ chia sẻ, cả hai anh em có đi đâu cũng sẽ ở nhà vào đêm 30 Tết và bố mẹ cũng không thích các con ra ngoài thời điểm đó.

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi có lẽ sẽ là cái Tết khá đặc biệt với Khắc Hưng – nam nhạc sĩ sở hữu loạt bản hit triệu views như Ánh nắng của anh, Sau tất cả, Đâu chỉ riêng em… khi anh vừa có một năm Nam tiến khá thành công. Những sáng tác của Khắc Hưng có sức lan tỏa mạnh mẽ và nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Chia sẻ về kế hoạch đón Tết của mình, Khắc Hưng cho biết anh và anh trai Khắc Việt sẽ về lại Yên Bái bởi 2 anh em chưa bao giờ vắng mặt ở nhà đêm 30 Tết, bố mẹ cũng không thích các con không ở nhà thời điểm đó bởi hai anh em đã xa nhà đi làm cả năm, chỉ có Tết mới về nhà với bố mẹ.

Thông thường, gia đình của nam nhạc sĩ Đâu chỉ riêng em sẽ quây quần đón Tết cùng nhau ít nhất là 3 ngày đầu năm mới để đi thăm ông bà, hàng xóm rồi sau đó có thể làm gì tùy thích.

Khac Hung: ‘Toi va anh Khac Viet chua bao gio vang mat o nha dem 30 Tet’ hinh anh 1

 Anh em Khắc Việt - Khắc Hưng.

“Năm nay, tôi cũng lì xì tiền cho bố mẹ như những lần khác. Tôi nhớ anh Việt bắt đầu lì xì cho bố mẹ vào năm 2011, sau đó đến tôi và từ đó đến giờ, bố mẹ không lì xì cho 2 anh em nữa, chỉ đợi 2 con lì xì thôi (cười). Thỉnh thoảng, tôi vẫn muốn được mẹ lì xì cho tờ 10.000 đồng màu đỏ ngày xưa vì tôi rất thích tờ đó. Nó là tờ tiền màu đỏ duy nhất của Việt Nam.

Mẹ tôi làm ở phòng tài chính nên trong ví tiền của tôi có rất nhiều. Tôi xem đó là tờ tiền may mắn, không cần giá trị gì nhiều nhưng tôi thích màu đỏ” – Khắc Hưng chia sẻ.

Chia sẻ về những điều chưa làm được trong năm Mậu Tuất, Khắc Hưng cho biết anh vẫn chưa phát hành được album của mình theo dự kiến dù đã thực hiện.

“Nói chung, tôi có vài điều hối tiếc vì mình chững lại trong một khoảng thời gian nên chưa làm được điều bản thân muốn. Lẽ ra, tôi có thể năng động hơn nhưng vì hơi mất thời gian cho việc Nam tiến. Bây giờ ổn định hơn rồi nên năm 2019 tôi nhất định sẽ lao vào làm việc” – anh nói.

Khắc Hưng: ‘Dù có thành công thế nào, tôi vẫn mãi là em trai bé nhỏ của anh Việt’

Khắc Hưng: ‘Dù có thành công thế nào, tôi vẫn mãi là em trai bé nhỏ của anh Việt’

Mặc dù đã trưởng thành nhưng trong gia đình, Khắc Hưng luôn được anh trai Khắc Việt xem như vẫn còn nhỏ và cần được bảo bọc.
Khắc Hưng: 'Mỹ Tâm xứng đáng có tất cả những gì tốt đẹp nhất'

Khắc Hưng: 'Mỹ Tâm xứng đáng có tất cả những gì tốt đẹp nhất'

Nhạc sĩ Khắc Hưng tiết lộ 2017 là năm thành công nhưng cũng đau khổ nhất với anh khi liên tục gặp chuyện buồn và bị người khác nói xấu, chính Mỹ Tâm giúp anh vượt qua khó khăn.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU