Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Khắc Hiếu 'đốt cháy' đêm nhạc Lễ hội đường phố

(VTC News) - Là ca sỹ nổi lên từ Sao mai Điểm hẹn 2008, Khắc Hiếu đốt cháy đêm nhạc Lễ hội đường phố với ca khúc sôi động 'Việt Nam ơi'.

Tham dự Lễ hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo TW Đoàn, TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, lãnh đạo Thành phố Hà Nội, 800 đại biểu và hơn 4.000 đoàn viên Thanh niên Thủ đô.

Trong đêm hội, 89 trưởng đoàn Đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014-2019 đã ra mắt  và đón nhận tình cảm của tuổi trẻ Thủ đô.

Lễ hội được tổ chức với quy mô lớn và chuyên nghiệp với màn biểu hành, biểu dương giới thiệu các nội dung, giải pháp  thực hiện Năm thanh niên tình nguyện 2014 và Năm 'Trật tự văn mình đô thị' của thành phố. Rất nhiều ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng cùng đoàn viên thanh thiếu nhi Thủ đô chào năm mới 2015.
       Lễ hội có sự tham gia của ca sỹ Khắc Hiếu - ngôi sao đi lên từ Sao mai Điểm hẹn 2008. 

Lễ hội có sự tham gia của ca sỹ Khắc Hiếu - ngôi sao đi lên từ Sao mai Điểm hẹn 2008. 

Nam ca sỹ nổi lên từ Sao mai điểm hẹn 2008, Khắc Hiếu đốt cháy đêm hội với ca khúc 'Việt Nam ơi' với giai điệu trẻ sôi động và một câu hát – một lời kêu gọi được lặp đi lặp lại: “Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, tự hào hát mãi lên Việt Nam ơi”.

Trong đêm nhạc hội, Ban Bí thư TW Đoàn trao bằng khen cho 121 đơn vị của tuổi trẻ Thủ đô trong việc tiên phong, xung kích đi đầu trong lĩnh vực tình nguyện với những đóng góp thiết thực, hiệu qua góp phần khẳng định vị thế và uy tín của tổ chức Đoàn trong việc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, xã hội; được lãnh đạo các cấp và dư luận xã hội đánh giá cao, đồng thời góp phần xây dựng thế hệ thanh niên Thủ đô thời đại mới có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Lễ hội đường phố là sự kiện quan trọng thể hiện tinh thần và khí thế của tuổi trẻ Thủ đô chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014-2019, chào mừng năm mới 2014.

Cùng ngắm một số hình ảnh trong đêm Lễ hội sôi động này:        Diễu hành khối Bộ đội

Diễu hành khối Bộ đội


        Diễu hành khối Công an nhân dân.

Diễu hành khối Công an nhân dân.        Diễu hành khối Sư phạm.

Diễu hành khối Sư phạm.


       Diễu hành khối Thiếu nhi 

Diễu hành khối Thiếu nhi 
Lưu Ly
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN