• Zalo

Khả Như, Nam Thư quậy tung sân khấu, Trấn Thành ‘cạn lời’

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 18/08/2018 06:43:00 +07:00

Cùng cover lại vũ đạo ca khúc của nhóm nhạc Hàn Black Pink, 2 nữ diễn viên khiến Trấn Thành không nói nên lời.

Video: Khả Như, Nam Thư quậy tung sân khấu khiến Trấn Thành “cạn lời”

Trong Giọng ca bí ẩn tuần này, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ không nhịn được cười khi chương trình quy tụ dàn khách mời toàn những cái tên nghệ sĩ có tính hài hước như Khả Như, Nam Thư, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Anh Tú và Hải Triều.

Sau khi kết thúc phần thi của một thí sinh, Trấn Thành yêu cầu Anh Tú nhảy hip hop còn Hải Triều múa mâm. Chứng kiến phần thể hiện tài năng của Anh Tú và Hải Triều, Nam Thư rủ Khả Như và Quỳnh Châu bước ra giữa sân khấu để nhảy trên nền nhạc Ddu-du Ddu-du - một bản hit của nhóm nhạc Hàn đình đám Black Pink.

34567

 Màn cover cực hài hước của bộ ba Nam Thư - Quỳnh Châu - Khả Như.

Ban đầu, dù là người đề xuất việc nhảy nhưng Nam Thư và Khả Như lại không biết nhảy thế nào nên quậy tung cả sân khấu bằng những động tác cực kì "lầy lội". Đến khi được Chế Nguyễn Quỳnh Châu hướng dẫn, 2 nữ diễn viên vẫn không nhảy theo được nên đành ngậm ngùi kéo nhau về lại ghế khách mời khiến khán giả cười ngất.

Tiếp đến, Quỳnh Châu lại khiến Trấn Thành hoang mang khi chia sẻ mục đích đến với Giọng ca bí ẩn vì muốn tìm chồng. Suốt chương trình, Quỳnh Châu liên tục vận dụng mọi giác quan để tìm ra ý trung nhân giống... Đức Phúc. Nhìn thấy ai, Quỳnh Châu đều nghĩ đó là giọng ca Ánh nắng của anh và thường xuyên nhắc đến nam ca sĩ.

Video: Chế Nguyễn Quỳnh Châu liên tục nhắc đến Đức Phúc

Không dừng lại ở đó, Quỳnh Châu còn lọt vào tầm ngắm của Nam Thư khi khá ăn ý với Anh Tú. Dù không công khai nhưng ai cũng biết Nam Thư - Anh Tú là cặp đôi hài trong showbiz Việt. Tại chương trình, Nam Thư cũng khẳng định dù có nhiều trai đẹp, lòng vẫn hướng về Anh Tú. Chính vì quá ăn ý với Anh Tú, Quỳnh Châu liên tục bị Nam Thư liếc xéo.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin