Khả Như khoe vẻ sexy trong bộ ảnh đặc biệt

(VTC News) - Khả Như gây ấn tượng trong bộ ảnh mới với vẻ đẹp quyến rũ.

Hình ảnh một “nàng mèo” Khả Như sexy đã không còn quá xa lạ với khán giả. Trong hình ảnh mới nhất, Khả Như tiếp tục khai thác thế mạnh này để mang đến khán giả vẻ quyến rũ.

Kha Nhu khoe ve sexy trong bo anh dac biet hinh anh 1

 

Những bộ trang phục được thiết kế khoe vẻ đẹp nữ tính một cách tối đa. Khả Như cho biết dù bộ ảnh mà cô ra mắt khán giả chỉ vỏn vẹn 10 tấm nhưng cô và ê-kíp đã phải thực hiện trong suốt gần một ngày trời để nhiếp ảnh gia có thể bắt được những khoảnh khắc đẹp và trọn vẹn nhất của mình.

Kha Nhu khoe ve sexy trong bo anh dac biet hinh anh 2

 

Khả Như chia sẻ, là một người theo đuổi nghệ thuật, hơn ai hết, cô hiểu được rằng để xây dựng được hình tượng sexy, quyến rũ không chỉ đơn giản đến từ những động tác tạo dáng đơn thuần, hay một vài pose hình gợi cảm, mà sự quyến rũ thực sự của một người phụ nữ còn phải đến từ cả nội tâm.

Kha Nhu khoe ve sexy trong bo anh dac biet hinh anh 3

 

Chính vì vậy mà cô và cả ê-kíp đã phải bỏ thời gian đầu tư công sức rất nhiều và rất lâu để có thể tạo ra được những shoot hình đẹp nhất. Với Khả Như, năm 2018 lại là một năm tiếp theo đánh dấu sự thành công và chín chắn hơn của nữ nghệ sĩ trong con đường sự nghiệp.

Không chỉ tiếp tục được khán giả yêu mến, Khả Như còn thành công khi cho ra mắt series sitcom đầu tay Tiệm nail của Linda do chính cô sản xuất và đóng vai chính. Ở thời điểm hiện tại, Khả Như còn đang ấp ủ khá nhiều dự án khác mà cô hứa hẹn sẽ bật mí cho các khán giả trong thời gian tới.

Kha Nhu khoe ve sexy trong bo anh dac biet hinh anh 4

 

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU