Báo Điện tử VTC News

Khả Như hóa thân thành ca sĩ quán bar đầy quyến rũ

(VTC News) - Trong vở nhạc kịch nổi tiếng “Chicago” phiên bản Việt Nam sắp được công diễn, Khả Như sẽ vào vai 1 cô ca sĩ quán bar đầy quyến rũ.

Cho đến hiện tại, ở Việt Nam vẫn chưa có một nhà sản xuất nào liều lĩnh thử Việt hóa các tác phẩm sân khấu nước ngoài nhưng sắp tới, khán giả sẽ được thưởng thức vở nhạc kịch nổi tiếng Chicago do nhóm nhạc kịch từng đạt Quán quân Cười xuyên Việt - Buffalo thực hiện với những nghệ sĩ như Cát Tường, Khả Như...

Kha Nhu hoa than thanh ca si quan bar day quyen ru hinh anh 1

Poster của vở nhạc kịch "Chicago" phiên bản Việt.

Nhóm Buffalo đã có hơn 4 năm theo đuổi, biểu diễn và dàn dựng các vở diễn theo hướng nhạc kịch Broadway tại Việt Nam và là nhóm xây dựng nên vở nhạc kịch thuần Việt đầu tiên của Việt Nam mang tên Tấm Cám.

Song song đó, nhóm cũng có cho mình nhiều thành công và đón nhận sự yêu thích từ khán giả. Nghệ sĩ Cát Tường được biết như người đỡ đầu, đầu tư cho nhiều dự án của nhóm và với nhạc kịch lần này, cô đảm nhận vai Mama Morton – một nữ cai ngục có tính tình đồng bóng.

Kha Nhu hoa than thanh ca si quan bar day quyen ru hinh anh 2

 

Ngoài nghệ sĩ Cát Tường, ba nhân vật chính xuyên suốt của Chicago do diễn viên nòng cốt của Buffalo là Diễm Phương, Hoàng Quân và Khả Như đảm nhận. Đặc biệt, Khả Như, cái tên không còn xa lạ với khán giả sẽ vào vai Roxie Hart quyến rũ “chết người”, một ca sĩ quán bar, giết chết tình nhân của mình vì cảm thấy bị lợi dụng và phải vào tù.

Kha Nhu hoa than thanh ca si quan bar day quyen ru hinh anh 3

 

Video: Khả Như xây dựng tiểu phẩm "nhạy cảm" khiến khán giả rơi lệ

Để dàn dựng và vượt qua được thành công quá lớn từ vở diễn Chicago năm 2013, Buffalo đã nhận được sự cố vấn từ các nghệ sĩ kỳ cựu. Về mặt nghệ thuật, NSND Trần Ngọc Giàu sẽ là người đứng sau hỗ trợ nhóm và được sự cố vấn từ biên đạo múa nổi tiếng Nguyễn Tấn Lộc.

Kha Nhu hoa than thanh ca si quan bar day quyen ru hinh anh 4

 

Chicago là một câu chuyện kinh điển về showbiz đầy trào phúng khi mang cuộc đua danh vọng. Tuy có bối cảnh gần 100 năm trước nhưng những vấn đề của Chicago chưa bao giờ ngừng nóng cho đến ngày hôm nay.

Đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh showbiz Việt hiện tại, khi đặt ra tình huống những ngôi sao vướng vào vòng lao lý, cùng sự dắt mũi dư luận của cánh luật sư phơi bày, mặt trái của truyền thông báo chí, của pháp luật tố tụng và danh vọng trên nước Mỹ.

Vở nhạc kịch Broadway Chicago phiên bản Việt dự kiến công diễn vào tháng 8/2017.

>>> Đọc thêm: Khả Như quỳ gối nghe đàn chị Việt Hương chia sẻ kinh nghiệm

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU