Khả Như: ‘2 năm qua tôi đã quá an phận, thiếu sức phấn đấu’

(VTC News) - Khả Như cho biết bản thân rất hối hận vì đã để mình lên ký quá nhiều trong 2 năm qua, đánh mất không ít cơ hội phát triển sự nghiệp.

Khi nhắc đến Khả Như, khán giả vẫn nghĩ đến hình ảnh một nữ diễn viên đa tài, đạo diễn trẻ của không ít tiết mục lớn nhỏ trên truyền hình cùng sự thân thiện, chân chất ngoài đời thường của cô.

Lịch trình một ngày của cô gần như kín mít với những buổi quay hình, tập luyện cho các nghệ sĩ trẻ trong những chương trình truyền hình thực tế, nhưng điều này cũng khiến cô không còn thời gian để thực hiện những dự án riêng mình ấp ủ từ lâu.

“Hai năm qua tôi rất hối hận khi để bản thân quá mập, tăng cân không kiểm soát, do những áp lực từ mọi chuyện mang lại. Tôi gần như an phận với những gì mình có và quên mất những điều mình ấp ủ muốn thực hiện từ ngày đầu tiên bước chân vào nghề diễn” – Nữ diễn viên tâm sự.

Kha Nhu: ‘2 nam qua toi da qua an phan, thieu suc phan dau’ hinh anh 1

 

Nói là làm, Khả Như quyết tâm dành hẳn một khoảng thời gian tích cực tập luyện, đưa mình vào chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo sức khoẻ và giúp giảm cân. Trong vòng 3 tuần, cô đã giảm được 5kg, sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc.

Bên cạnh đó, cô cũng mạnh tay thực hiện một loạt bộ ảnh để giới thiệu hình ảnh mới của mình: Cá tính, sang trọng và “đàn bà” hơn. Khác với những lần trước, bộ ảnh mới này tập trung nhấn vào gương mặt, biểu cảm cùng việc lựa chọn phong cách trang điểm khá Tây đã giúp Khả Như tôn lên thần thái của mình.

“Tôi nghĩ cũng đã đến lúc phải thay đổi hình ảnh cho phù hợp với lứa tuổi của mình, một chút quyến rũ, một chút sang trọng và không thiếu đi cá tính riêng của Khả Như sẽ khiến khán giả có thể dễ dàng 'nhận diện' tôi giữa đông đảo diễn viên nữ ngày nay”.

Kha Nhu: ‘2 nam qua toi da qua an phan, thieu suc phan dau’ hinh anh 2

 

Thời gian sắp tới, Khả Như sẽ đẩy mạnh hình ảnh mới của mình khi xuất hiện trước công chúng cũng như chọn lọc các sự kiện, dự án tham gia. Phần lớn thời gian cô sẽ dành cho việc thực hiện những dự án riêng của bản thân.

Video: Khả Như muốn "đánh đổi thân xác" để có giọng hát hay như Phương Anh Idol

>>> Đọc thêm: Cười ngất mỗi khi hội bạn thân Thanh Duy - Khả Như - Liêu Hà Trinh họp mặt

Chu Nguyên
Bình luận