Khả Ngân xinh như hoa, xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện

(VTC News) - Tối 18/1 vừa qua, Khả Ngân đã xuất hiện rất rạng rỡ và xinh đẹp trong lễ ra mắt bộ phim "Nàng tiên có năm nhà".

Sau một thời gian nỗ lực lao động hết sức với hàng loạt vai diễn và liên tục trở thành gương mặt đại diện của các nhãn hàng quảng cáo. Sau 2 năm, Khả Ngân đã hoàn toàn thoát khỏi danh xưng hot girl và trở thành một nữ diễn viên trẻ xinh đẹp với khả năng diễn xuất rất xuất sắc.

Kha Ngan xinh nhu hoa, xuat hien rang ro trong su kien hinh anh 1

 

Khả Ngân mở đầu cho năm 2017 của mình với vai chính phim điện ảnh đầu tiên mang tên Nàng tiên có năm nhà. Trong phim, Khả Ngân vào vai Giáng Tiên cùng sự tham gia của các nghệ sĩ: Hoài Linh, Huy Khánh, Hiếu Hiền, Chí Tài và Minh Luân.

Kha Ngan xinh nhu hoa, xuat hien rang ro trong su kien hinh anh 2

 

Nội dung xoay quanh câu chuyện một cô gái xinh đẹp tên Giáng Tiên dùng sắc đẹp của mình để lừa tiền các đại gia, cô được ba nuôi (Hoài Linh) và tú bà (ca sĩ Phi Nhung) giúp sức để thực hiện được mưu đồ của mình, nhưng kết cuộc của bộ phim lại rất bất ngờ và hấp dẫn.

Kha Ngan xinh nhu hoa, xuat hien rang ro trong su kien hinh anh 3

 

Kha Ngan xinh nhu hoa, xuat hien rang ro trong su kien hinh anh 4

 

Kha Ngan xinh nhu hoa, xuat hien rang ro trong su kien hinh anh 5

Khả Ngân bên cạnh Minh Luân

Trong lễ ra mắt bộ phim, nữ diễn viên 20 tuổi chia sẻ: “Khi Khả Ngân được biết phim này sẽ được đóng chung với các cô chú gạo cội và nổi tiếng như chú Hoài Linh, cô Phi Nhung, chú Chí Tài, anh Huy Khánh thì Khả Ngân rất áp lực, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn làm việc chung thì Ngân đã giải tỏa được tâm lí và cảm thấy rất thoải mái.

"Các cô chú đã giúp đỡ và chỉ bảo Ngân rất nhiều, coi Ngân như con cháu, nên không khí đoàn phim lúc nào cũng vui vẻ, thân tình như một gia đình. Ngân đã học hỏi được rất nhiều khi làm việc cùng các cô chú và các anh, thầy Trần Ngọc Giàu là người thầy lớn mà Ngân luôn biết ơn rất nhiều, Ngân hi vọng khán giả sẽ đón nhận và yêu thích bộ phim”.

Kha Ngan xinh nhu hoa, xuat hien rang ro trong su kien hinh anh 6

 

Kha Ngan xinh nhu hoa, xuat hien rang ro trong su kien hinh anh 7

 

>>> Đọc thêm: Khả Ngân tiết lộ sở thích cực kỳ nam tính

Clip: Khả Ngân bất ngờ xuất hiện trên kênh truyền hình hàng đầu Nhật Bản

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU