Khả Ngân Bắc tiến đóng phim, 'vướng tình tay ba' với Thanh Sơn, Tuấn Tú

Sao ViệtThứ Sáu, 09/04/2021 17:04:01 +07:00
(VTC News) -

Khả Ngân lần đầu tiên gia nhập vũ trụ điện ảnh VFC phía Bắc trong dự án phim "Điều em chưa biết".

Theo đơn vị sản xuất, bộ phim do Bùi Tiến Huy đạo diễn và đang trong những ngày quay đầu tiên. Như vậy, nữ diễn viên xinh đẹp của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt là cái tên tiếp theo sau Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương, Hà Việt Dũng, Xuân Nghị, Lương Thế Thành, Thuý Diễm... gia nhập thế giới phim truyền hình phía Bắc. Đây là xu hướng được VTV đặc biệt chú ý gần đây nhằm mang lại sự gần gũi của các tác phẩm truyền hình với khán giả hai miền.

Khả Ngân Bắc tiến đóng phim, 'vướng tình tay ba' với Thanh Sơn, Tuấn Tú - 1

Tạo hình mới của Khả Ngân trong "Điều em chưa biết".

Trong Điều em chưa biết, Khả Ngân đóng cùng Tuấn Tú và Thanh Sơn. Vai diễn của cô có tên là Tuệ Nhi. Với nhân vật này, Khả Ngân phải thay đổi kiểu tóc dài quen thuộc bằng mái tóc cắt ngắn và được làm xoăn. Dù mới vào guồng quay sản xuất phim tại Hà Nội, Khả Ngân nhanh chóng hoà nhập với không khí đoàn phim cũng như phong cách làm việc của tập thể sản xuất phim Hà Nội.

Khả Ngân Bắc tiến đóng phim, 'vướng tình tay ba' với Thanh Sơn, Tuấn Tú - 2

Khả Ngân cùng Tuấn Tú tại hậu trường sản xuất phim.

Khả Ngân Bắc tiến đóng phim, 'vướng tình tay ba' với Thanh Sơn, Tuấn Tú - 3

Khả Ngân cùng Thanh Sơn trong một phân đoạn phim.

Nữ diễn viên thu hút bởi ngoại hình xinh đẹp, dễ thương cùng nụ cười rạng rỡ. Khả Ngân mang vẻ đẹp vừa trẻ trung, tinh nghịch nhưng cũng rất gợi cảm, rất được các nghệ sĩ Hà Nội yêu mến.

Gia Vũ
Bình luận
vtc.vn