Kha Mỹ Vân diện đồ tắm, catwalk cho 'ông hoàng' của Victoria's Secret

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 07/07/2015 03:41:00 +07:00

Chân dài Việt được giao trình diễn mẫu áo tắm đen kết hợp áo khoác lông trong BST của Serkan Cura tại Paris Haute Couture Week.

(VTC News) - Chân dài Việt được giao trình diễn mẫu áo tắm đen kết hợp áo khoác lông trong BST của Serkan Cura tại Paris Haute Couture Week.

kha mỹ vân
 Kha Mỹ Vân trình diễn cho nhà thiết kế Serkan Cura - người từng được bình chọn là có những thiết kế ấn tượng nhất Haute Couture năm ngoái.
kha mỹ vân
 Diện trang phục kết hợp giữa đồ tắm và áo lông màu đen, Kha Mỹ Vân làm nổi bật được đôi chân dài tít tắp cùng gương mặt đậm nét phương Đông bí ẩn.
kha mỹ vân
 Chân dài được phủ gam màu hồng và nhũ tím pha vàng đầy độc đáo xung quanh mắt. Màn chào sân của Kha Mỹ Vân cho thấy cô gái này đang vươn lên trở thành một trong những người mẫu đáng tự hào nhất của làng mốt Việt.
kha mỹ vân
 Các mẫu khác trong bộ sưu tập của Serkan Cura đều theo tinh thần xa hoa, lộng lẫy và cầu kỳ.
kha mĩ vân
Chi tiết lông vũ điểm xuyết khắp các trang phục, thể hiện được độ tỉ mỉ của nhà thiết kế từng làm việc cho Jean Paul Gaultier
serkan cura
Một điều đặc biệt hơn nữa về Serkan Cura, ông chính là người đứng sau nhiều chiếc cánh thiên thần hào nhoáng của Victoria's Secret. Việc được trình diễn cho "ông hoàng" của các người mẫu nội y là một vinh dự đáng tự hào của Kha Mỹ Vân. 

An Linh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn