• Zalo

Khả Linh ‘Sing my song’ liên tục gặp vận xui khi ra mắt MV mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 06/06/2019 16:31:00 +07:00

Thay vì chỉ cần làm 1 lần, nữ ca sĩ phải làm đi làm lại nhiều lần ở các khâu thực hiện MV vì gặp trục trặc.

Video: MV Nghịch duyên - Khả Linh

Khả Linh - giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Sing my song 2018 và được khán giả biết đến với bản hit Nâng được thì buông được vừa chính thức ra mắt MV Nghịch duyên. Đây tiếp tục là một sáng tác của nữ ca sĩ sau ca khúc Người thứ 3 ra mắt cách đây không lâu.

Nghịch duyên là sáng tác lấy cảm hứng từ câu chuyện tình buồn của Khả Linh cùng những giấc mơ nữ ca sĩ từng thấy. Ca khúc nói lên tâm trạng của một cô gái dành cho người mình yêu khi cả hai dù cố gắng rất nhiều vẫn không thể ở bên cạnh nhau.

Kha Linh (5)

Sở hữu giai điệu ma mị, bắt tai cùng ca từ có chiều sâu, chắc chắn nhiều người sẽ thấy mình trong từng câu hát của “Nghịch duyên”.

Một trong những điểm nhấn của Nghịch duyên là sự phối hợp ăn ý giữa nhạc cụ dân tộc - đàn tranh và âm nhạc hiện đại. Cách đây 2 năm, Khả Linh từng chia sẻ cô ấp ủ thực hiện một dự án kết hợp giữa âm nhạc dân tộc và âm nhạc hiện đại, cụ thể là đàn tranh - bộ môn nữ ca sĩ theo học ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Đến hiện tại, khi có cơ hội và đủ kinh phí, Khả Linh mới có thể thực hiện ước mơ lớn của mình. Học trò Lưu Thiên Hương cho biết, cô học đàn tranh từ nhỏ nên khi chơi lại cũng khá mất thời gian. Dù vậy, khó khăn nhất với Khả Linh là làm sao kết hợp giữa đàn tranh và âm nhạc hiện đại để tạo nên một ca khúc hoàn chỉnh.

Kha Linh (7) 3

 

Ở teaser được tung ra trước đó, nhiều khán giả đồn đoán rằng nữ ca sĩ sẽ đi theo xu hướng làm MV cổ trang tuy nhiên, MV này lại không như vậy và cô xuất hiện với 4 hình tượng khác nhau mang đến cảm giác ma mị cho người xem. Theo chia sẻ từ Khả Linh, cô và đạo diễn Nguyễn Chung ngồi lại với nhau và bàn luận khá nhiều để đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất.

"MV Nghịch duyên được Linh và ê kíp quay theo hướng MV beauty, quay cận và chú trọng những khoảnh khắc đẹp chứ không kể một câu chuyện cụ thể. Linh và bạn diễn viên nam cũng quay riêng các phân đoạn, không hề quay chung - ý chỉ hai nhân vật trong bài hát mãi mãi không thể đến được với nhau" - học trò Lưu Thiên Hương cho biết.

Kha Linh (6)

 Khả Linh trau chuốt từng chi tiết trong MV "Nghịch duyên".

Khi được hỏi có gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện MV Nghịch duyên không, Khả Linh chia sẻ có lẽ đây là MV mà cô gặp nhiều trục trặc nhất từ trước đến nay. Ngay cả ngày ra mắt, nữ ca sĩ cũng phải dời nhiều lần vì lý do khách quan.

"Linh làm gì cũng phải làm đi làm lại nhiều lần, từ việc tìm chuyên gia make up cũng phải tìm 2 lần, thu âm cũng thu ở 2 nơi khác nhau, hình ảnh chụp 2 lần... Trong MV có nhiều phân đoạn Linh gảy đàn tranh nên khâu này cũng khá vất vả vì Linh muốn mọi thứ chỉn chu nhất có thể.

Do đó, chi phí thực hiện MV Nghịch duyên cũng bị đội lên rất nhiều, rồi Linh còn bị mất facebook liên tục 3 lần. Thật sự là quá xui, chưa bao giờ Linh xui đến như vậy" - Khả Linh chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin