Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Kha Chấn Đông, Phùng Tổ Danh điêu đứng do dùng ma túy

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 22/08/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Cả hai đã bị nhiều nhãn hàng cắt nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị lên đến hàng trăm triệu USD và có nguy cơ không thể quay về làng giải trí.

(VTC News) - Cả hai đã bị nhiều nhãn hàng cắt nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị lên đến hàng trăm triệu USD và có nguy cơ không thể quay về làng giải trí.

Sau vụ scandal ma túy gây chấn động vừa rồi, ngoài sự tổn hại về sự nghiệp, danh tiếng, cả hai nam diễn viên còn bị nhiều nhãn hàng cắt hợp đồng và có nguy cơ bị kiện đền hợp đồng.

Vụ bê bối của Kha Chấn Đông và Phùng Tổ Danh sẽ ảnh hưởng đến 19 nhãn hàng cực kỳ nổi tiếng, 12 trong số đó nằm trong Top 500 thương hiệu hàng đầu thế giới.

kha chan dong phung to danh quang cao
Kha Chấn Đông là gương mặt quảng cáo ăn khách.
Kha Chấn Đông hiện đang làm đại diện cho nhiều nhãn hiệu hàng đầu. Theo kênh CNR-China Business Radio, ngoài một nhãn hiệu đã chấm dứt hợp đồng với nam diễn viên, hơn 20 thương hiệu mà Kha Chấn Đông đại diện cũng đang xem xét việc ngừng hợp đồng với anh và đã có ba nhãn hàng tuyên bố tìm gương mặt thay thế.

Scandal này chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến tình hình tài chính của Kha Chấn Đông, hiện đang vào khoảng suýt soát  1 triệu USD/tháng chỉ riêng tiền quảng cáo.

kha chan dong phung to danh quang cao
Phùng Tổ Danh trong một quảng cáo.
Dù không nổi tiếng như Kha Chấn Đông nhưng Phùng Tổ Danh cũng gặp nhiều rắc rối. Bản thân anh đang là đại diện của hàng loạt nhãn hiệu. Một số hợp đồng quảng cáo của Thành Long cũng sẽ bị ảnh hưởng dù có hay không có sự tham gia của con trai ông.
kha chan dong phung to danh quang cao
Thành Long và con trai cùng xuất hiện trong một mẫu quảng cáo trà.
Không chỉ bị thiệt hại trực tiếp, theo như ước tính của giới kinh doanh, các thương hiệu mà hai nam diễn viên làm người đại diện còn bị mất khoảng 1 tỷ NDT (tương đương 160 triệu USD) trong tương lai do bị ảnh hưởng xấu về hình ảnh.

Kha Chấn Đông và Phùng Tổ Danh sẽ phải đối mặt với nhiều vụ kiện tụng đòi bồi thường hợp đồng trong thời gian tới. Còn nhớ hồi năm 2009,  nữ diễn viên nổi tiếng người Nhật Noriko Sakai cũng từng bị bắt vì lạm dụng chất kích thích đã bị kiện đến 16 triệu Yên tiền bồi thường.
kha chan dong phung to danh quang cao
Kha Chấn Đông trong clip quảng cáo thực phẩm.
Ngoài ra, chiến dịch chống ma túy của chính phủ Trung Quốc đang vào giai đoạn 'mạnh tay' nên toàn bộ các quảng cáo có dính đến hai diễn viên này đều sẽ bị ngừng chiếu hoặc xuất hiện.

Các phim có sự xuất hiện của Kha Chấn Đông như Tiểu thời đại 4, My Rival Is Superman có thể sẽ phải dời lịch chiếu để tránh bị ảnh hưởng. Tuy vậy, cả hai bộ phim đều khó thoát khỏi nguy cơ không được phát trên truyền hình trong thời gian tới.

kha chan dong phung to danh quang cao
Hình ảnh Kha Chấn Đông mặc áo tù tuyệt vọng nhìn người yêu trong 'Tiểu thời đại 4' có lẽ đã 'vận' vào anh. Khán giả đang thấp thỏm không biết phim có được chiếu hay không.
Thật khó mà nói trước tương lai của hai nam diễn viên này bởi lẽ ngoài hình tượng lấm bùn, phần lớn các công ty giải trí Hoa ngữ đều đã ký cam kết với chính phủ sẽ tẩy chay toàn bộ những ngôi sao dính líu đến chất kích thích.

Phùng Tổ Danh có lẽ là người mệt mỏi hơn cả bởi lẽ năm 2011, Thành Long từng tuyên bố sẽ không để lại cho các con dù chỉ một cắc mà tặng toàn bộ di sản của mình cho việc từ thiện.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin