Kha Chấn Đông bị bắt do sử dụng ma túy

(VTC News) - 'Kha Cảnh Đằng' của 'Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi' vừa bị cảnh sát Bắc Kinh bắt vì tội sử dụng chất kích thích.

Kha Chấn Đông là một nam diễn viên kiêm ca sỹ nổi tiếng người Đài Loan. Anh là người đã xuất sắc nhận giải Kim Mã lần thứ 48 và Giải thưởng Truyền hình của Truyền thông Trung Quốc cho Nam diễn viên mới xuất sắc nhất trong phim đầu tay Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi.
       Kha Chấn Đông trong 'Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi'.

Kha Chấn Đông trong 'Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi'.

Kha Chấn Đông nổi lên từ hàng loạt phim ăn khách Khi sói yêu cừu, Biến thân (Machi Action), Bên nhau (Together), Khoảnh khắc này yêu đi, ...

Anh cũng là người được đạo diễn kiêm biên kịch Quách Kính Minh tin tưởng giao cho vai Cố Nguyên trong ba phần của Tiểu thời đại, sánh đôi bên Quách Thái Khiết.
       Kha Chấn Đông và Quách Thái Khiết là một cặp đôi của 'Tiểu thời đại'.

Kha Chấn Đông và Quách Thái Khiết là một cặp đôi của 'Tiểu thời đại'.

Tối ngày 17/8, một tài khoản Weibo có tên Xu Hang đã đăng thông tin gây rúng động: 'Kha Chấn Đông vừa bị bắt vì sử dụng chất kích thích và cha tôi đã thẩm vấn anh ấy cả đêm nay. Tin này sẽ xuất hiện trên khắp các mặt báo, chờ mà xem'.

Bài đăng này đã được rất nhiều người chia sẻ trên mạng internet và 'gây bão' bởi Kha Chấn Đông là ngôi sao xứ Đài đang rất được yêu thích với hình ảnh trong sạch và vẻ ngoài điển trai.

Khi được quá nhiều lời hỏi han và hồ nghi rằng đây có phải là một scandal, Xu Hang khẳng định thêm 'Chẳng có lý do gì để tôi nói dối cả'.

Khi nhận được thông tin, Di Thần - người quản lý của Kha Chấn Đông không khỏi bàng hoàng. Cô chia sẻ rằng mỹ nam của Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi đang có kỳ nghỉ sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng và cô không thể liên lạc được với anh.

Được hỏi vì sao cô không phủ nhận việc Kha Chấn Đông có sử dụng chất kích thích khi đây mới chỉ là tin đồn,
Di Thần chỉ nói rằng cô không trả lời khi chưa kiểm chứng thông tin và hẹn trả lời phóng viên vào 8 giờ tối khi có kết quả chính xác.

Phóng viên cũng liên lạc với cha đẻ của Kha Chấn Đông - Kha Huy Tông nhưng ông này cũng không trả lời điện thoại.

Mới đây, Thời báo Bắc Kinh đã chính thức đưa thông tin Kha Chấn Đông bị bắt tối qua (17/8) do sử dụng chất kích thích.

Ngoài mỹ nam Kha Chấn Đông, truyền thông Đài Loan còn rộ lên thông tin nam diễn viên Phùng Tổ Danh, quý từ của Thành Long cũng có mặt tại hiện trường.Vụ việc đang được làm rõ.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN