Kevin Spacey tiếp tục bị kiện vì lạm dụng tình dục nhân viên mát-xa

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 30/09/2018 16:41:00 +07:00

Tài tử "House of Cards" tiếp tục bị kiện vì có hành vi xâm hại tình dục đối với một nhân viên nam mát-xa tại nhà riêng.

Theo tờ Variety, một đơn kiện được gửi đến toà án tối cao Los Angeles vào ngày 28/9 nhằm tố cáo tài tử Kevin Spacey vì tội quấy rối tình dục một nhân viên mát-xa giấu tên vào tháng 10/2016.

Trước đó vào tháng 11/2017, nam diễn viên kỳ cựu này dính cáo buộc về tội quấy rối tình dục. Chính điều này khiến anh bị cắt khỏi phim truyền hình House of Cards của kênh truyền hình Netflix.

Nam diễn viên 59 tuổi phải đối diện với hàng loạt lời tố cáo bao gồm hành vi bạo hành, quấy rối tình dục, cố ý gây tổn thương về mặt cảm xúc và giam giữ người trái phép.

kevin quay roi tinh duc (1) 3

Diễn viên kiêm đạo diễn kỳ cựu Kevin Spacey. (Ảnh: Getty Images) 

Luật sư nổi tiếng chuyên chống lại nạn quấy rối tình dục - Genie Harrison làm đại diện cho người buộc tội Kevin Spacey. Theo lời kể của nạn nhân, Kevin Spacey đã thuê anh làm chuyên viên mát-xa riêng tại nhà.

Khi anh đến nhà riêng của tài tử này tại Malibu, anh được dẫn đến phòng xoa bóp và Kevin Spacey đã khoá chặt cửa lại. Anh kể rằng lúc đó Spacey than phiền vì bị đau và thấy hơi khó chịu tại vùng kín và anh bị Spacey ép buộc đụng chạm vào nơi nhạy cảm đó hai lần trong buổi trị liệu.

Người này tiếp tục tố cáo rằng khi nhân viên mát-xa từ chối, Kevin Spacey đã cố hôn, sờ mó và còn cưỡng ép anh thực hiện những hành vi thiếu trong sáng khác.

Nhân viên mát-xa hiện yêu cầu tiền bồi thường và nói rằng “những hành động sai trái của Kevin Spacey đã trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của nạn nhân, khiến anh phải chịu nhiều mất mát bao gồm cả việc tổn thất đến công việc, mất tiền lương và những tổn thất khó lòng bù đắp khác.

kevin quay roi tinh duc (2) 3

Kevin Spacey lại tiếp tục bị tố cáo tấn công tình dục nam nhân viên mát-xa.

Trước đó, vào tháng 11/2017, cựu nhân viên sản xuất của phim House of Cards tố cáo Kevin Spacey từng tấn công tình dục anh trên xe hơi. Điều này cũng diễn ra với nhiều nhân viên khác trong đoàn. Theo đó, có tổng cộng 8 người từng là nạn nhân của tài tử đình đám. 

Lùm xùm về cáo buộc quấy rối tình dục của Kevin Spacey khởi nguồn vào tháng 10/2017 khi anh bị đồng nghiệp trẻ Anthony Rapp tố cáo lạm dụng tình dục khi anh này mới 14 tuổi, tức vào năm 1985.

Sự việc này đã gây chấn động Hollywood không kém gì vụ việc của Harvey Weinstein vì Spacey là một diễn viên kiêm đạo diễn tài năng và có tầm ảnh hưởng sâu rộng ở Mỹ.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !