Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Kevin Khánh làm khách mời trong phim ngắn của Hoà Minzy

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 25/05/2016 06:42:00 +07:00

(VTC News) - "Vì anh là của em" là dự án phim ngắn của Hoà Minzy ấp ủ hơn 1 năm qua. Từ khâu kịch bản đến ý tưởng bộ phim, lựa chọn diễn viên đều do chính nữ ca

(VTC News) - "Vì anh là của em" là dự án phim ngắn của Hoà Minzy ấp ủ hơn 1 năm qua. Từ khâu kịch bản đến ý tưởng bộ phim, lựa chọn diễn viên đều do chính nữ ca sỹ thực hiện.

"Vì anh là của em" là dự án phim ngắn của Hoà Minzy ấp ủ hơn 1 năm qua. Từ khâu kịch bản đến ý tưởng bộ phim, lựa chọn diễn viên đều do chính Hoà Minzy thực hiện.

Sau hơn 1 năm tìm kiếm ca khúc phù hợp và được nhạc sỹ Khắc Hưng sáng tác cho ca khúc Vì anh là của em, nữ ca sỹ đã tự tin thực hiện MV ca nhạc  kết hợp với phim ngắn do chính mình sản xuất.

 
Bận rộn với lịch thi " Gương mặt thân quen", Hoà Minzy vẫn tranh thủ thời gian nghĩ lễ để thực hiện dự án của mình. Là một ca sỹ gốc Bắc mới vào Sài Gòn hoạt động nghệ thuật hơn 2 năm nên Hoà Minzy còn khá nhiều bỡ ngỡ khi thực hiện phim ngắn cho riêng mình.

 
Gặp phải nhiều khó khăn tưởng chừng như bỏ cuộc, Hoà Minzy tự nhủ những cố gắng của mình sẽ luôn được đền đáp xứng đáng . Là một người cầu toàn trong công việc, mỗi chi tiết nhỏ khi thực hiện đều do chính Hoà Minzy đích thân tìm kiếm và mua.

 
Lựa chọn bối cảnh bộ phim ở Sài Gòn và Hồ Cốc, ekip đã thực hiện phim ngắn gần 5 ngày liền và phải thức khuya dậy sớm để hoàn thành các cảnh quay.

Mặc cho thời tiết nóng bức, Hoà Minzy và ekip đội nắng để hoàn thành bối cảnh cho phim ngắn của mình tại Hồ Cốc.

 
Với thân hình nhỏ bé, Hoà Minzy gây bất ngờ với đoàn phim khi liên tiếp tự khiêng những tấm gỗ đạo cụ sân khấu giữa trời nắng.

Giọng ca Bắc Ninh cho biết không có thời gian nhiều để thực hiện nên tranh thủ những lúc này phải dồn hết công sức để thực hiện cho xong những phần hậu trường mới tiến hành các cảnh quay.

 
Lần đầu tự mình thực hiện từ A đến Z các khâu trong phim ngắn, mặc dù khá mệt nhưng Hoà Minzy chia sẻ cô cảm thấy khá hạnh phúc khi được chính những người xung quanh ủng hộ và giúp đỡ.

 
Là phim ngắn tự mình thực hiện, tuy nhiên Hoà Minzy và ekip cho biết sản phẩm sẽ không khiến mọi người thất vọng khi xem về cảnh quay và diễn xuất do chính Hoà Minzy đóng vai chính.

Nói về kỉ niệm lúc quay phim ngắn, Hoà Minzy cho biết: “Để thực hiện cho cảnh quay buổi tổi ở sân khấu, Hoà Minzy và ekip đã phải dàn dựng bối cảnh từ sáng cho đến chiều tối mới xong.

 
Đến khi chuẩn bị quay những thước phim đầu tiên thì cơn mưa bất chợt kéo đến phá tan hết bối cảnh. Lúc đó, Hoà cảm giác như mất hết sức lực và chỉ mong trời tạnh mưa.

May mắn sao cơn mưa khá nhanh tạnh và mọi người lại bắt tay vào công việc tiếp tục. Có lẽ đó là thử thách của ông trời dành cho ekip phim " Vì anh là của em".Đến giờ, Hoà vẫn sợ khi nghĩ đến giây phút đó".

 
Bộ phim sẽ là một câu chuyện tình yêu tuổi học trò giữa Hoà Minzy và một bạn trai mới được chuyển đến lớp học. Những câu chuyện học trò khá thú vị và rất " học sinh" sẽ được Hoà Minzy truyền tải trong phim ngắn " Vì anh là của em".

Những tình huống trớ trêu, ngây ngô của thời học sinh sẽ được tái hiện mà ai cũng sẽ thấy hình ảnh của mình trong bộ phim ca nhạc lần này.

 
Là một người bạn thân thiết ngoài đời, Kevin Khánh luôn ủng hộ những dự án âm nhạc của cô em út bé nhỏ. Cựu thành viên nhóm La Thăng không ngại đường xa và chờ hơn 9 tiếng đồng hồ để thực hiện môt cảnh quay nhỏ.

 
Tuy chỉ đóng một vai ca sỹ khách mời đến giao lưu nhưng Kevin khá chuyên nghiệp trong diễn xuất, anh cho biết tuy khá mệt khi đi đoạn đường dài đến nhưng: “Chỉ cần diễn một lần ăn luôn và chính sự cổ vũ nhiệt tình của dàn khán giả quần chúng đã giúp Kevin diễn khá tròn vai”

Được biết, cả hai khá thân thiết khi tham gia chương trình "Lớp học vui nhộn" đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Trailer phim ngắn Vì anh là của em do Hoà Minzy tự tay thực hiện:

Chu Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin