• Zalo

Kevin bỏ Britney Spears để quay về với vợ cũ?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 08/04/2010 12:11:00 +07:00

(VTC News) - Kevin Federline – “anh chàng đào mỏ” vừa chính thức xin lỗi vợ cũ của mình, diễn viên Shar Jackson vì đã bỏ rơi vợ để đến với công chúa nhạc pop.

(VTC News) - “Anh chàng đào mỏ” Kevin Federline  vừa chính thức xin lỗi vợ cũ của mình, diễn viên Shar Jackson vì đã bỏ rơi vợ để đến với công chúa nhạc pop, Britney Spears trong khi Shar đang mang thai đứa con của chính anh.  

Vài năm về trước, Shar từng bị xem là “kẻ mọc sừng” trước bàn dân thiên hạ khi bị chồng công khai phản bội để đến với Britney. Còn giờ đây, khi cùng xuất hiện tại chương trình truyền hình thực tế “Celebrity Fit Club” - một chương trình truyền hình nổi tiếng dành cho những người thừa cân tại Mỹ, “người xưa, tình cũ” K-Fed lại thừa nhận rằng anh đã có hành động sai lầm và ích kỉ trong suốt thời gian qua khi rời bỏ Shar đúng lúc cô đang mang thai đứa con thứ hai của họ.  

Kevin Federline ôm hôn sau khi nói lời xin lỗi vợ cũ tại chương trình truyền hình thực tế dành cho những người thừa cân. 
Tháng 7/2004, Shar Jackson, 33 tuổi từng nói rằng mối quan hệ của Federline với Britney không chỉ dừng lại ở việc phá vỡ một mối tình mà còn phá hủy cả một gia đình bởi lúc đó, Kori, cô con gái chung của họ mới chỉ sắp bước sang sinh nhật lần thứ 2 còn bé Kaleb vẫn đang trong bụng mẹ. Biện hộ cho hành động nhẫn tâm này, K-Fed, 32 tuổi thú nhận rằng anh cũng có những nỗi khổ tâm riêng khi chia tay Shar.  
Shar đã òa khóc khi nghe Kevin Federline trần tình. 
Và giờ đây, Shar đã òa khóc khi Federline thú nhận: "Tôi từng chứng kiến Shar vượt qua nhiều chuyện đau lòng trước đây. Và tôi là người có lỗi lớn trong chuyện này. Anh biết, anh đã gây cho em nhiều đau khổ. Anh thực sự rất ích kỷ. Nhưng anh chưa bao giờ thực sự có cơ hội để quay trở lại nói lời xin lỗi với em và bù đắp cho em. Anh thật sự rất muốn em biết rằng anh rất xin lỗi em, Shar”.  

Về phần Shar, cô vẫn còn cảm thấy thực sự đau đớn vì bị phản bội, cô nói: "Em đã cảm thấy mối quan hệ của chúng ta chẳng là gì nhất là lúc anh chọn cách đó để chia tay em. Và việc làm của anh đã giết chết em".  

Liệu họ có quay trở lại với nhau? 
Đáp lại, Kevin thốt lên: "Không phải vậy đâu Shar. Anh nghĩ là mọi chuyện bắt đầu từ chính sự ích kỉ của anh. Bởi lúc đó em ở trong tình trạng dường như không thật sự nghĩ về bất cứ ai khác. Anh chỉ muốn những điều tốt đẹp nhất đến với em".

Và rồi họ khiến thiên hạ “choáng” khi bất ngờ thắm thiết trở lại với cái ôm thật chặt.  

Như vậy, không chỉ giúp họ giảm được cân mà chương trình “Celebrity Fit Club” còn giúp hàn gắn mối quan hệ đã rạn nứt trong nhiều năm qua của cặp đôi này.  

"Anh chàng đào mỏ" và mối tình ngắn ngủi với Britney.  
Cho đến thời điểm hiện tại, K-Fed và công chúa nhạc pop cũng đã giải quyết xong việc chia tay, chia tiền và đấu tranh giành quyền nuôi hai đứa con chung của họ. 

 

Kiều Vui (theo daily)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

(VTC News) - Liên tục đứng đầu bảng xếp hạng, được đón nhận mạnh mẽ từ cả cộng đồng game thủ cũng như người yêu nhạc, điều gì mang tới sức hút của MUSTER với người dùng như vậy?

Đọc nhiều