Báo Điện tử VTC News

Kêu gọi hiến máu hiếm 'ORH-' cứu người phụ nữ bị đâm nguy kịch trên cầu Bãi Cháy, Quảng Ninh

(VTC News) - Bệnh viện và người nhà đang kêu gọi những ai có nhóm máu tương thích nhóm ORH- thì hiến máu cứu người phụ nữ bị đâm nguy kịch trên cầu Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Liên quan vụ việc người phụ nữ bị đâm trọng thương ở Quảng Ninh, sáng 19/9, lãnh đạo Bệnh viện Bãi Cháy cho biết, nạn nhân N.T.M (SN 1986, trú tại khu Rạp Ruồi, phường Cao Xanh, TP Hạ Long) đã qua cơn nguy kịch, nhưng vết thương khá nặng và mất nhiều máu.

Nhóm máu của nạn nhân thuộc nhóm máu hiếm (nhóm ORH-). Bệnh viện và gia đình đang kêu gọi những ai có nhóm máu tương thích với nhóm "ORH-" có điều kiện sức khỏe tốt thì đến khoa Cấp cứu, Bệnh viện Bãi Cháy, tại địa chỉ Quốc lộ 279, phường Giếng Đáy (Hạ Long, Quảng Ninh) cứu nạn nhân.

Thông tin với PV VTC News, người nhà bệnh nhân N.T.M cho biết, có rất nhiều tình nguyện viên gọi điện để hiến máu cứu chị M. Tuy nhiên, do nhóm máu của chị thuộc nhóm hiếm nên hiện gia đình mới tìm được 3 người tương thích, trong đó 1 người không đủ điều kiện hiến máu.

Keu goi hien mau hiem 'ORH-' cuu nguoi phu nu bi dam nguy kich tren cau Bai Chay, Quang Ninh hinh anh 1

  Hiện trường nơi nạn nhân bị hung thủ tấn công.

Chị N.T.M không may bị tai nạn lúc 5h30 ngày 29/9, tại khu vực đường dẫn lên cầu Bãi Cháy (bên trong làn xe thô sơ, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long). Chị bị một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) dùng dao đâm vào mặt và sườn dẫn đến thương nặng.

Thời điểm này, chị M. đi xe mô tô BKS 14Y1-01XXX chạy lên cầu Bãi Cháy. Nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường ngay sau đó.

Công an tỉnh Quảng Ninh đang điều tra nguyên nhân và truy tìm hung thủ.

Ngăn kẻ trộm, chủ nhà bị đâm chết

Ngăn kẻ trộm, chủ nhà bị đâm chết

Một người đàn ông 55 tuổi ở An Giang bị "đạo chích" đâm chết khi cố gắng ngăn y và đồng bọn trộm tài sản trong nhà mình.
 
 
Một phụ nữ ở Quảng Ninh bị đâm nhiều nhát, ngã gục trên đường dẫn cầu Bãi Cháy

Một phụ nữ ở Quảng Ninh bị đâm nhiều nhát, ngã gục trên đường dẫn cầu Bãi Cháy

Người phụ nữ đang đi trên đường dẫn cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh) thì bị một kẻ lạ mặt đâm nhiều nhát, đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Minh Khang - Nguyễn Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU