Kết thúc phim 'Quỳnh búp bê': Sau khi bị ép về sống chung với cha dượng, Quỳnh tìm tới cái chết

(VTC News) - Trong tập cuối cùng của phim "Quỳnh búp bê", dường như Quỳnh tự tìm tới cái chết sau khi bị cha dượng cưỡng bức rồi ép về sống chung.

 

Ê-kíp làm phim Quỳnh búp bê vừa tung ra trích đoạn giới thiệu những diễn biến chính trong tập 28 và cũng là tập cuối của phim.

Trong tập 28 phim Quỳnh búp bê, với sự giúp đỡ của My sói (Thu Quỳnh), cha dượng của Quỳnh gặp được bé Minh. Bé chính là con đẻ của hắn và Quỳnh (Phương Oanh).

Sau khi gặp được con, gã cha dượng tìm gặp Quỳnh. Hắn dùng những lời ngon ngọt để dụ dỗ cô: "Anh sẽ mang con về cho em, cho chúng ta. Chúng ta sẽ đi một nơi thật xa, không ai tìm thấy chúng ta hết. Chúng ta sẽ sống hạnh phúc mãi mãi. Anh sẽ làm tất cả vì em".

Trước lời đề nghị đốn mạt của gã cha dượng, Quỳnh nổi điên. Tuy nhiên, có vẻ như cuối cùng Quỳnh cũng nghe theo sự sắp xếp này. Cô tới gặp Đào, nói lời từ biệt.

Trước khi ra đi, Quỳnh dặn Đào phải sống tử tế, làm cái gì cũng phải suy nghĩ kỹ vì gia đình và vì chính bản thân mình.

Việc ép Quỳnh vào đường cùng khiến My sói thỏa mãn. Khi Thịnh (Hải Anh) tới hỏi tin tức về Quỳnh, ả cave một thời của động Thiên Thai hả hê nói: "Nó ở nơi mà nó cần phải đến".

Kết thúc trích đoạn giới thiệu phim Quỳnh búp bê tập 28, Quỳnh dường như tự tìm tới cái chết. Xung quanh cô lúc này không có ai khác, chỉ có gã cha dượng - người mà cô căm hận nhất.

Ket thuc phim 'Quynh bup be': Sau khi bi ep ve song chung voi cha duong, Quynh tim toi cai chet hinh anh 1

 Quỳnh tìm tới cái chết trong tập cuối của phim "Quỳnh búp bê".

Tập 28 và cũng là tập cuối phim Quỳnh búp bê lên sóng lúc 21h40 tối 20/11 trên kênh VTV3.

>>> Đọc thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 27: Quỳnh lại bị cha dượng cưỡng bức

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU