• Zalo

Kết quả giám định ADN thai nhi của thiếu nữ bị 2 gã hàng xóm xâm hại

Pháp luật Thứ Hai, 12/08/2019 18:38:00 +07:00

Kết quả giám định ADN và gen cho thấy "tác giả" thai nhi khoảng 5 tháng tuổi của em Q. (16 tuổi) là của một trong hai nghi phạm.

Sau khi nhận được thông tin 2 gã "yêu râu xanh" U50 xâm hại hai chị em ruột khiến một người mang thai, cơ quan chức năng thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đưa 2 cô gái đến các bệnh viện để khám sản, giám định gen và ADN.

Qua kiểm tra, kết quả cho thấy thai nhi trong bụng em Q. (16 tuổi) là của một trong hai nghi phạm.

xamhai-4-

 Hai kẻ "yêu râu xanh" giở trò đồi bại với 2 chị em gái, khiến một người mang thai 5 tháng. 

Ngay sau đó, cơ quan chức năng thực hiện lệnh bắt tạm giam khẩn cấp đối với Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển để điều tra về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi".

Tại cơ quan công an, Chuyển khai nhận xâm hại cả hai bé, còn Sinh xâm hại bé Q. 

Hai nạn nhân cho hay, các em bị Chuyển xâm hại tình dục từ năm 2010, còn Sinh xâm hại Q. từ tháng 8/2018.

Trước đó, gia đình ông P.Đ (47 tuổi, trú tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội) gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng về việc hai cô con gái (14 tuổi và 16 tuổi) bị xâm hại. 

Ông Đ. cho biết, sự việc được mọi người phát hiện khi cô con gái 16 tuổi có biểu hiện mang thai. Qua kiểm tra sức khỏe thì cô gái đang có bầu được khoảng 5 tháng.

Cả gia đình càng sững sờ, đau xót khi biết "tác giả" của cái thai là một trong hai người hàng xóm.

"Hai người này là ông Đào Văn Chuyển (53 tuổi) và Đào Văn Sinh (57 tuổi), họ xâm hại hai cháu nhà tôi suốt nhiều năm liền, khiến cháu 16 tuổi đang mang thai 5 tháng", ông Đ. chia sẻ và cho biết hai người hàng xóm này ở cách nhà ông khoảng 100m và rất thân thiết với gia đình.

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kết quả giám định ADN thai nhi của thiếu nữ bị 2 gã hàng xóm xâm hại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin