Kết quả giám định ADN nữ sinh lớp 8 bị hiếp dâm ở Lào Cai: Thầy giáo là 'tác giả' của thai nhi
  • Zalo

Kết quả giám định ADN nữ sinh lớp 8 bị hiếp dâm ở Lào Cai: Thầy giáo là 'tác giả' của thai nhi

Giáo dục Thứ Hai, 06/05/2019 13:12:00 +07:00

Theo Cơ quan công an huyện Bảo Yên, kết quả giám định ADN cho thấy thầy giáo là 'tác giả' của thai nhi trong bụng nữ sinh H.T.H.

Sáng 6/5, Thượng tá Đinh Kim Như, Phó trưởng Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cho biết, đơn vị đã có kết quả giám định ADN thai nhi của nữ sinh H. T. H. Học sinh lớp 8 này bị thầy giáo Nguyễn V.A. (nguyên là giáo viên Toán-Tin, Trường THCS Thượng Hà) có hành vi hiếp dâm nhiều lần, gây bức xúc trong dư luận thời gian qua.

Kết quả giám định ADN từ mẫu nước ối được gửi đi trước đó cho thấy, thầy giáo Nguyễn V.A. có quan hệ huyết thống bố - con với thai nhi.

truong-thcs-thuong-ha-lao-cai

Trường THCS Thượng Hà số 2, nơi xảy ra vụ việc.

Vụ việc trên diễn ra vào cuối tháng 4, khi gia đình nữ sinh H. ở xã Thượng Hà gửi đơn tố cáo thầy giáo Nguyễn V.A. có hành vi "Hiếp dâm" nữ sinh khiến em mang thai 12 tuần. Theo đơn tố cáo của gia đình, thầy giáo này mua cho H. một chiếc điện thoại di động để làm phương tiện liên lạc và nhiều lần dụ dỗ H. quan hệ tình dục, khiến em này có thai.

Theo lời kể của H, thầy giáo yêu cầu em uông thuốc tránh thai và yêu cầu em không tiết lộ chuyện đó với ai, nếu không sẽ chết.

Tại cơ quan công an, Nguyễn V.A khai nhận đã phát sinh quan hệ tình cảm với học sinh là em H. từ khi được phân công trực bán trú từ năm học trước. Tất cả những lần quan hệ tình cảm đều diễn ra tại phòng trực bán trú hoặc tại phòng tin học của trường sau khi hai bên có những hẹn hò, trao đổi qua tin nhắn điện thoại. Lần quan hệ cuối cùng vào đầu tháng 4/2019.

Nguyễn V.A, đã có vợ (cũng làm nghề giáo viên) và hai con. Thầy về công tác tại điểm trường Thượng Hà đã hơn 5 năm.

Chiều 25/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn V.A. (SN 1983) về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi", theo điều 145 Bộ Luật hình sự.

Linh Nhi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kết quả giám định ADN nữ sinh lớp 8 bị hiếp dâm ở Lào Cai: Thầy giáo là 'tác giả' của thai nhi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin