Kết quả chấm thẩm định điểm thi tại Lâm Đồng

(VTC News) - Tổ chấm thẩm định bài thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT vừa hoàn thành chấm thẩm định tại tỉnh Lâm Đồng vào chiều 22/7.

Chiều 22/7, trả lời VTC News, bà Đàm Thị Kinh - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng cho biết, Tổ chấm thẩm định bài thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT vừa làm việc xong tại tỉnh này.

Video: Tổ chấm thẩm định bài thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT công bố kết quả

Kết quả chấm thẩm định 1485 bài trắc nghiệm có điểm trùng khớp với điểm thi của Hội đồng thi Sở GD&ĐT Lâm Đồng đã chấm và công bố trước đó.

Cụ thể, môn Toán: 497 bài thi, môn Ngoại ngữ: 483 bài, Khoa học tự nhiên: 350 bài, Khoa học xã hội: 155 bài. 

Ket qua cham tham dinh diem thi tai Lam Dong hinh anh 1

Bà Đàm Thị Kinh - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng

Thực hiện chủ trương của lãnh đạo Bộ GD&ĐT trong việc đẩy nhanh tiến độ chấm thẩm định theo quy định của Quy chế thi THPT Quốc gia, ngày 21/7, 3 Tổ chấm thẩm định đã triển khai chấm thẩm định tại các Hội đồng thi 3 tỉnh Hòa Bình, Lâm Đồng và Bến Tre.

Theo các chuyên gia ngành giáo dục, chấm thẩm định là một khâu quan trọng của kỳ thi và mục đích của chấm thẩm định để Bộ GD&ĐT có cơ sở đánh giá tổng thể về chất lượng của công tác chấm thi.

Quy trình chấm thẩm định giống như chấm lần đầu. Chấm thẩm định là một khâu bình thường của một kỳ thi. Cụ thể: Trong một kỳ thi có việc chấm thi, chấm phúc khảo và chấm thẩm định.

>>> Đọc thêm: Quy trình chấm thẩm định ở Hoà Bình, Lâm Đồng, Bến Tre thế nào?

THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU