• Zalo

Kết nối, hẹn hò, viết blog... trên "dế yêu"

Kinh tế Thứ Ba, 13/04/2010 04:05:00 +07:00

(VTC News) - Thông tin từ Vinaphone cho biết, từ ngày 13/4, doanh nghiệp viễn thông này sẽ thử nghiệm dịch vụ cộng đồng dành riêng cho các thuê bao vinaphone.

(VTC News) - Thông tin từ Vinaphone cho biết, từ ngày 13/4, doanh nghiệp viễn thông này sẽ thử nghiệm dịch vụ cộng đồng dành riêng cho các thuê bao vinaphone.
 

M360 - tên hệ thống dịch vụ chạy thử nghiệm của mạng di động Vinaphone thực chất là một cổng cung cấp các dịch vụ cộng đồng trên điện thoại di động.Theo tiết lộ của nhà mạng, với hệ thống dịch vụ m360 người sử dụng có thể sử dụng tính năng mdating để tham gia kết bạn, hẹn hò, tìm kiếm những người bạn mới, viết và truy cập các blog ngay trên điện thoại di động, trao đổi thông tin dữ liệu, đặc biệt là các thông tin đa phương tiện (hình ảnh, bản nhạc, video clip) giữa các thuê bao di động.

 
Hoặc tính năng mchat (mạng xã hội được triển khai với các thuê bao Vinaphone) để sử dụng tài khoản của Yahoo, MSN, Gtalk ngay trên điện thoại di động để chat với bạn bè và người thân đang online.


Ngoài ra, hệ thống dịch vụ mới của Vinaphone còn có tính năng mfun (tương tự như cổng Game Portal) giới thiệu và cung cấp cho người sử dụng hệ thống Game mobile với nhiều lựa chọn ở 2 thể loại: Game online và game offline (Game online: cho phép người chơi game có thể tương tác với nhau thông qua máy điện thoại di động có kết nối GPRS. Game offline: người dùng có thể lựa chọn các games theo sở thích và tải về máy điện thoại di động).

Theo ông Hồ Đức Thắng – Phó Giám đốc VinaPhone, năm 2010, các sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng cho mạng 2G và 3G sẽ tiếp tục được phát triển mạnh theo hướng đa dạng hóa, xã hội hóa.

"Với cổng cung cấp các dịch vụ cộng đồng m360, VinaPhone tự tin và quyết tâm giữ vững danh vị mạng viễn thông di động cung cấp dịch vụ mới xuất sắc nhất với các dịch vụ mới độc đáo, thiết thực, tiện ích, hấp dẫn, được ứng dung những công nghệ mới, hiện đại và mạnh nhất”, ông Thắng chia sẻ.

 
Để sử dụng dịch vụ m360, khách hàng có 2 hình thức lựa chọn: sử dụng dịch vụ trên wapsite tại địa chỉ http://m360.vn hoặc thông qua phần mềm (ứng dụng dịch vụ m360) được cài trên máy điện thọai di động. Thông tin chi tiết về dịch vụ m360 khách hàng có thể tham khảo tại: http://m360.vn
Khách hàng có thể đăng ký sử dụng tài khoản dịch vụ m360 của Vinaphone theo một trong 2 cách:
Cách 1: soạn tin “DK Tentaikhoan Matkhau” gửi 9222, hệ thống sẽ gửi trả về 02 bản tin thông báo SMS (đăng ký cho lần sử dụng đầu tiên) như sau:
 + Tin nhắn 1: thông báo tên truy cập và mật khẩu sử dụng để đăng nhập.
 + Tin nhắn 2: tin nhắn chứa đường dẫn tải ứng dụng m360 để cải đặt trên máy điện thoại di động theo dạng wap push.
 Lưu ý:
Trong trường hợp khách hàng chỉ soạn tin “DK” gửi 9222 thì hệ thống vấn chấp nhận yêu cầu đăng ký và sử dụng số thuê bao làm tên truy cập, mật khẩu truy cập được cung cấp ngẫu nhiên.
Trong trường hợp máy khách hàng không nhận được bản tin chứa đường dẫn tải ứng dụng m360, để tải ứng dụng khách hàng truy cập trang web http://m360.vn vào mục “Download m360” để ứng dụng về máy PC, sau đó đồng bộ cài đặt ứng dụng sang máy điện thoại di động hoặc nhắn tin với cú pháp “DL” gửi 9222 .
Cách 2: đăng ký tài khoản m360 trên website dịch vụ, khách hàng truy cập website dịch vụ tại địa chỉ http://m360.vn, lựa chọn mục “Đăng ký” và cung cấp các thông tin theo hướng dẫn trên website.Thu Hiền

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều