Kết nối gia sư cho học sinh Việt ở trạng thái bình thường mới thế nào?

Tin tức - Sự kiệnThứ Hai, 02/11/2020 15:45:00 +07:00
(VTC News) -

Ứng dụng AskNow mang đến khả năng kết nối người học với mạng lưới gia sư chất lượng cao trên toàn quốc một cách nhanh chóng chỉ sau 20 giây từ khi đặt câu hỏi.

Ứng dụng kết nối gia sư AskNow với mục tiêu hỗ trợ học sinh Việt học tập hiệu quả hơn trong giai đoạn bình thường mới. AskNow là ứng dụng kết nối gia sư đầu tiên được phát triển tại Việt Nam, mang đến khả năng kết nối người học với mạng lưới gia sư chất lượng cao trên toàn quốc một cách nhanh chóng chỉ sau 20 giây từ khi đặt câu hỏi.

Đại diện Công ty Unify - đơn vị phát triển ứng dụng AskNow chia sẻ: “Ứng dụng AskNow được ra đời trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát trên thế giới và tại Việt Nam. Đây là nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến một cách học tập mới, cũng như hỗ trợ hiệu quả các bạn học sinh ở vùng sâu, vùng xa, không có điều kiện tiếp cận với các gia sư giỏi vốn tập trung ở khu vực thành thị.

Ứng dụng cũng được kỳ vọng là ứng dụng giúp thay đổi cách học tập của học sinh tại Việt Nam. Thay vì các lớp học thêm truyền thống, khá tốn thời gian và chi phí, phụ huynh và học sinh có thể ngồi tại nhà hoặc học tập bất kỳ đâu với một ứng dụng thông minh cùng chi phí hợp lý”. 

Kết nối gia sư cho học sinh Việt ở trạng thái bình thường mới thế nào? - 1

AskNow được kỳ vọng là ứng dụng giúp thay đổi cách học tập truyền thống của học sinh tại Việt Nam.

Hiện tại, ứng dụng AskNow cho phép học sinh tiếp cận với đội ngũ gia sư chất lượng cao trên các môn học như tiếng Anh, Toán học, Vật lý và Hóa học. Người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí trên điện thoại thông minh và được tặng gói câu hỏi để trải nghiệm trong lần đầu tiên sử dụng.

Nguyễn Việt Hoàn, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ: “Nhờ có ứng dụng này mình chủ động được thời gian hơn và cũng có thêm thu nhập. Hơn nữa, mình vui vì giúp được nhiều bạn học sinh ở nhiều tỉnh, thành khác nhau trên cả nước”.

Kết nối gia sư cho học sinh Việt ở trạng thái bình thường mới thế nào? - 2

Người dạy có thể đăng ký trở thành gia sư của AskNow thông qua hình thức trực tuyến.

Ứng dụng này kết nối học sinh và gia sư trực tuyến, tạo điều kiện để phụ huynh và học sinh từ lớp 1 tới lớp 12 được giải đáp thắc mắc mọi lúc, mọi nơi với những câu hỏi liên quan đến chương trình học chính khoá hay luyện thi trung học, đại học.

Hoàng Thọ
Bình luận
vtc.vn