Kết luận bất ngờ cái chết con trai Sylvester Stallone

(VTC News) – Con trai của tài tử Sylvester Stallone không chết vì sốc thuốc hay tự tử như dư luận nghi ngờ.

Sage Stallone con trai của nam diễn viên Sylvester Stallone bị phát hiện đột tử tại nhà riêng tại Los Angeles vào chiều thứ Sáu ngày 13/7.

Ban đầu, cảnh sát khẳng định không có dấu hiệu một vụ tội phạm hình sự tại đây, nguyên nhân cái chết chỉ có thể là do bị sốc thuốc hay do tự tử. 

Tuy nhiên, người thân của Sage loại bỏ giả thiết anh tự tử bởi theo họ “Sage Stallone không hề bị trầm cảm. Anh ấy đã nghĩ đến việc kết hôn và hào hứng với cuộc sống trước mắt".

  Sage Stallone bị phát hiện đột tử ngày 13/7 

Sage Stallone bị phát hiện đột tử ngày 13/7 


Kết quả sơ bộ đã được cảnh sát Los Angeles công bố ngày hôm qua 31/8, sớm hơn so với dự định một tháng. Theo đó, Sage Stallone bị xơ vữa động mạch vành và đây là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết bất ngờ của nam diễn viên này. Kết quả đầy đủ sẽ được công bố trong tuần này.

Trước đó, khi khám nhà riêng của Sage, cảnh sát phát hiện hàng loạt chai lọ rỗng và họ nghi ngờ đây là những chai chứa chất gây nghiện, thêm vào đó, có nhiều lời khẳng định diễn viên xấu số này từng là kẻ buôn ma túy.

   

 


Trước những thông tin này, một người bạn của gia đình khẳng định: “Sự thật là Sage bị bệnh tim từ năm 10 tuổi, anh ta sống lối sống lười vận động và nghiện thuốc lá nặng, một ngày hút hai gói, và uống rất nhiều soda có đường”.

“Không có bất cứ bằng chứng đáng tin về việc Sage là kẻ buôn ma túy hay việc dùng ma túy để giết chính mình. Những chiếc chai rỗng trong nhà của Sage đơn giản chỉ là đạo cụ đóng phim của cha anh ấy”. – Người này cho biết thêm.

  Ngôi sao Sylvester đau buồn vì cái chết của con trai. 

Ngôi sao Sylvester đau buồn vì cái chết của con trai. 


Kể từ sau cái chết của con trai, nam diễn viên Hollywood Sylvester Sta luôn khiến mình bận rộn với chuyến du lịch nước ngoài cùng người vợ hai và ba cô con gái cũng như tập trung cho bộ phim Expendables 2.

Từng bị lên án vô tâm trước cái chết của con trai, Sylvester lên tiếng: “Không có nỗi đau nào lớn bằng việc cha mẹ mất đi đứa con của mình, đó là một sự mất mát không thể bù đắp trong phần còn lại của cuộc đời tôi.

Sage là đứa con đầu tiên, đối với tôi, nó là trung tâm của cả thế giới này. Hi vọng mọi người luôn giữ những ký ức đẹp về nó”.

    » Con trai Sylvester Stallone chết vì thuốc giảm đau?
» Sylvester Stallone bị tố thiếu quan tâm con trai xấu số
» Người thân tin con trai Sylvester Stallone không tự vẫn
» Con trai siêu sao Sylvester Stallone chết vì sốc thuốc

» Con trai Sylvester Stallone chết vì thuốc giảm đau? » Sylvester Stallone bị tố thiếu quan tâm con trai xấu số » Người thân tin con trai Sylvester Stallone không tự vẫn » Con trai siêu sao Sylvester Stallone chết vì sốc thuốc


Nam Dương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN