Kết án ông ngoại làm bỏng cháu bằng thuốc lá

(VTC News) - Ông ngoại bị kết án tù vì tội bạo hành trẻ em sau khi ông dùng thuốc lá làm bỏng đứa cháu trai 5 tuổi của mình để giải trí.

Một nhân viên trường học nơi cậu bé  học đã gọi điện cho trung tâm bảo trợ xã hội tại Bradford, Tây Yorkshire, Anh sau khi cô phát hiện những vết bỏng chằng chịt trên tay và chân cậu.
Thuốc lá và rượu đã kích thích ông ngoại hại chính đứa cháu ruột của mình 

Thuốc lá và rượu đã kích thích ông ngoại hại chính đứa cháu ruột của mình 

Ngay lập tức nhân viên của trung tâm xã hội này đã đến nhà cậu bé để điều tra nguyên nhân gây ra những vết bỏng trên tay và chân cậu bé.

Kết quả điều tra cho thấy chính người ông ngoại sống cùng cậu bé hàng ngày đã dùng những điều thuốc lá ông hút làm bỏng cậu bé.

Người ông quái ác này đã bị bắt. Tuy nhiên tại phiên tòa xét xử luật sư của của ông ta nói rằng: “Thật không công bằng khi tòa án kết luận rằng ông ta chủ tâm làm bỏng cậu bé.”

“Ông ta chỉ không hiểu biết nên mới chơi một trò chơi ngu ngốc như thế. Hành động của ông ta chỉ đơn giản là một trò chơi dại dột với cháu của mình”

Ngoài ra luật sư của người ông này còn cho biết ông ta là một kẻ nghiện rượu nặng nên có thể không làm chủ được những hành động của mình gây ra cho người cháu.

Luật sư đã đưa ra những bằng chứng chứng minh người ông này không cố ý gây thương tích và làm hại cháu mình. Các vết thương trên cơ thể cậu bé cũng không quá nghiêm trọng.

Nhờ vậy ông ta chỉ bị phạt 12 tháng tù giam, buộc phải tham gia một khóa cai nghiện rượu 6 tháng và một khóa rèn luyện về các kỹ năng suy nghĩ.

Kim Ngân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN