Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

"Kết" Adebayor, Mourinho tình nguyện hiến Benzema

(VTC News) - Jose Mourinho rất muốn có thêm một “số 9” nữa để chia lửa với những cá nhân sẵn có như Higuain hay Ronaldo. Và để thỏa mãn, cựu HLV Inter muốn đẩy Benzema đi để được nhận lại một số 9 đích thực: Emmanuel Adebayor.


Mặc dù GĐTT Jorge Valdano tuyên bố sẽ không chiêu mộ thêm cầu thủ mới, nhưng Mourinho vẫn đang thèm muốn một chân sút thượng thặng để củng cố sức mạnh của hàng công.

Và nếu như Valdano đã tuyên bố như trên, có nghĩa là Real sẽ không bỏ ra thêm một xu nào nữa. Không vấn đề gì, Mourinho nghĩ ngay tới phương án trao đổi cầu thủ. Tờ El Pais cho biết, “vật thí mạng” của "Người đặc biệt" là Karim Benzema, người đã gây thất vọng trong mùa giải trước và không thèm nhìn mặt Mou trong thời gian gần đây. Bản thân cựu tiền đạo Lyon cũng muốn rời đi để đảm bảo một vị trí chính thức trong mắt ông thầy Laurent Blanc.

Hợp đồng trao đổi?

Hợp đồng trao đổi?


Ở City of Manchester, tương lai của Adebayor đang bị đặt dấu hỏi với sự xuất hiện của Mario Balotelli, đệ tử ruột của Roberto Mancini hồi còn ở Inter. Mà ngay cả khi Super Mario còn chưa đến Man City, Mancini đã cho thấy ông không trọng dụng tiền đạo này. Bằng chứng là trận Tottenham - Man City, Mancini sử dụng hàng tiền đạo 3 người mà không có một trung phong cắm đích thực nào và phải mãi tới phút 83, chân sút người Togo mới được vào sân.

Mặc dù Mancini đã tìm cách trấn an Adebayor bằng việc trao cho anh chiếc áo số 9, nhưng khi mà Tevez là nhân vật bất khả xâm phạm và Balotelli là trò cưng, Mancini chắc cũng không nghĩ gì đến cựu cầu thủ Arsenal. Đại diện của anh đã liên hệ với Juventus trong tuần qua nhưng Bà đầm già thành Turin lại chuyển sang hai sao Đông Âu là Edin Dzeko và Milos Krasic.

Cả Adebayor và Benzema đều gia nhập Man City và Real trong mùa hè năm ngoái với cùng cái giá 35 triệu euro. Trong bối cảnh Real đang hạn chế chi tiêu (từ chối yêu cầu bỏ 10 triêu bảng mua Drogba của Mourinho), một đề nghị trao đổi ngang giá sẽ là cách tốt nhất để hai bên hài lòng.

Hoàng Quân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN