• Zalo

Kéo đồng bọn đánh công an cướp xe phạm luật

Pháp luật Thứ Ba, 04/05/2010 06:25:00 +07:00

(VTC News) – Xin lại xe phạm luật nhưng không được tổ tuần tra đồng ý, Thiên điện thoại cho đồng bọn đến gây áp lực, đánh công an nhằm hòng đòi lại xe.

(VTC News) – Xin lại xe phạm luật nhưng không được tổ tuần tra đồng ý, Thiên điện thoại cho đồng bọn đến gây áp lực, đánh công an nhằm hòng đòi lại xe...Hành động của Thiên buộc lực lượng công an phải nổ súng chỉ thiên cảnh cáo.

Khoảng 22h15 phút ngày 2/5, khi tuần tra trên đường Ngũ Hành Sơn (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng), tổ tuần tra thuộc lực lượng Cảnh sát 113 CA TP.Đà Nẵng phát hiện Nguyễn Thị Hồng Hoa (SN 1991, trú phường Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn) điều khiển xe máy chở sau Nguyễn Thị Thanh Hiền (SN 1991, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) không đội mũ bảo hiểm nên đã ra tín hiệu yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Không những không dừng xe, Hoa còn rú ra đã bỏ chạy, khi đến ngã ba Phạm Hữu Kính – Võ Như Hưng (phường Mỹ An) thì Hoa dừng xe, khóa cổ rồi bỏ đi điện thoại cho Đỗ Văn Thiên (SN 1988, trú tổ 50, phường Mỹ An) là chủ xe để báo việc mình bị công an giữ xe.

Nghe vậy, Thiên đến và xin lại xe nhưng không được tổ tuần tra đồng ý. Thiên liền điện thoại cho Trần Tấn Dũng (SN 1987), Trần Đức Anh (SN 1988), Trần Minh (SN 1989), Nguyễn Văn Hải (SN 1988) cùng trú Phường Mỹ An và Lê Trọng Thể (SN 1987), trú phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn kéo đến để gây áp lực cho lực lượng công an.

Khi lực lượng Cảnh sát 113 đến chở phương tiện vi phạm về đồn thì nhóm thanh niên này xông vào giằng co, đánh trả để hòng dành lại xe, buộc lực lượng phải nổ súng chỉ thiên để giải tán nhóm đối tượng này đồng thời truy bắt những đối tượng ngoan cố. Trong lúc giằng co, một chiến sỹ cảnh sát bị tên Hải dùng cây gỗ đánh vào chân gây thương tích nhẹ.

Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát 113 đã nhanh chóng bắt nhóm đối tượng nói trên giao cho Công an phường Mỹ An để điều tra, xử lý.

Bửu Lân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều