• Zalo

Kênh Youtube nổi tiếng thế giới tiết lộ 'bí mật' phía sau xúc xích Đức Việt

An toàn thực phẩm Thứ Hai, 05/10/2020 08:26:00 +07:00
(VTC News) -

Một kênh Youtube ẩm thực nổi tiếng quốc tế đã "rò rỉ" bản nháp khi khám phá xúc xích Đức Việt - món ăn được nhiều người lựa chọn vì chất lượng trong suốt 20 năm qua.

Kênh Youtube nổi tiếng thế giới tiết lộ 'bí mật' phía sau xúc xích Đức Việt - 1
Kênh Youtube nổi tiếng thế giới tiết lộ 'bí mật' phía sau xúc xích Đức Việt - 2

Hình ảnh ghi lại từ Kênh Youtube Best ever Food review show cho thấy, các công đoạn sản xuất tại Công ty CPTP Đức Việt đều được hiện đại hóa bởi máy móc. (Ảnh cắt từ clip)

Kênh Youtube nổi tiếng thế giới tiết lộ 'bí mật' phía sau xúc xích Đức Việt - 3

 Youtuber Sonny Side so sánh với hình ảnh một xưởng sản xuất xúc xích khá nổi tiếng tại nước Mỹ. (Ảnh cắt từ clip)

Kênh Youtube nổi tiếng thế giới tiết lộ 'bí mật' phía sau xúc xích Đức Việt - 4

Nguồn nguyên liệu được Đức Việt lựa chọn là phần thịt tươi ngon nhất của bò hoặc lợn, đều nhập khẩu từ các nước châu Âu. (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, nguyên liệu được phối trộn gia vị thảo mộc tự nhiên, dựa trên công thức xúc xích Đức nguyên bản, rồi được nhồi và đưa vào lò hun khói. Một trong những điểm làm nên hương vị hong khói đặc biệt của Đức Việt là sử dụng gỗ sồi.

Kênh Youtube nổi tiếng thế giới tiết lộ 'bí mật' phía sau xúc xích Đức Việt - 5

Công nhân Đức Việt đang thao tác đưa gỗ sồi vào hệ thống hong khói (Ảnh cắt từ clip)

Kênh Youtube nổi tiếng thế giới tiết lộ 'bí mật' phía sau xúc xích Đức Việt - 6

Hình ảnh xúc xích sau khi được hấp chín, thơm mùi hong khói và màu sắc vô cùng hấp dẫn (Ảnh cắt từ clip)

Xúc xích Đức Việt được sản xuất bằng công nghệ Đức chính gốc, giữ trọn vị xúc xích nguyên bản. Không chỉ khẳng định về chất lượng sản phẩm, trong năm nay, xúc xích Đức Việt đã có nhiều thay đổi trong hình thức bao bì, hướng tới sự hiện đại, sang trọng.

Kênh Youtube nổi tiếng thế giới tiết lộ 'bí mật' phía sau xúc xích Đức Việt - 7

Trong tháng 9 và tháng 10/2020, các sản phẩm như Hong khói, viên hong khói, vườn bia Đức Việt chính thức khoác màu áo mới.

Chia sẻ về việc lựa chọn Đức Việt để trải nghiệm, ê - kip sản xuất cho rằng, dựa trên 3 tiêu chí quan trọng, đó là: Độc lạ -  Gắn liền với những nét văn hoá ẩm thực quốc gia - Mang tính giáo dục. HIện video về xúc xích Đức Việt dự kiến sẽ đăng tải vào cuối tháng 10/2020.

Kênh Youtube nổi tiếng thế giới tiết lộ 'bí mật' phía sau xúc xích Đức Việt - 8

Hiện tại, Best Ever Food Review Show đã đạt hơn 5,6 triệu subscribes trên YouTube, fanpage cũng có hơn 1,3 triệu lượt theo dõi.

 

Năm 2020, thực phẩm Đức Việt bắt đầu thay đổi diện mạo mới với bao bì sang trọng, hiện đại hơn, được chia làm 3 dòng sản phẩm chủ đạo: Original - World city - Smoke house.

Mua các sản phẩm Đức Việt chính hãng với nhận diện sau: Logo Đức Việt - Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần Thực phẩm Đức Việt - Địa chỉ: Thôn Liêu Hạ, Xã Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Xem thông tin thêm tại Ducvietfoods.vn

Hotline: 0914.01.02.09.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kênh Youtube nổi tiếng thế giới tiết lộ 'bí mật' phía sau xúc xích Đức Việt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin