Kênh YouTube kiếm 450 triệu đồng/tháng của Khá 'Bảnh' bị xóa sổ

 Sau khi Ngô Bá Khá bị công an Bắc Ninh bắt hôm 1/4, trưa nay 3/4, kênh YouTube Khá Bảnh đã chính thức bị xóa.

Lý do được YouTube đưa ra là tài khoản của Khá Bảnh vi phạm điều khoản dịch vụ của mạng video thuộc Google.

"Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube", YouTube đưa thông báo khi người dùng truy cập vào đường link dẫn tới kênh của Khá Bảnh.

Kenh YouTube kiem 450 trieu dong/thang cua Kha 'Banh' bi xoa so hinh anh 1

Kênh YouTube của Khá Bảnh đã không còn tồn tại.

Trước đó, ông Lê Quang Tự Do, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình & Thông tin điện tử (Bộ TT&TT) cho biết, Cục đã gửi yêu cầu gỡ bỏ những tài khoản này tới cả Facebook và Google.

Theo ông Lê Quang Tự Do, quyết tâm xử lý đối với tất cả những hành vi vi phạm pháp luật trên môi trường mạng. Trong các biện pháp xử lý của Cục, sẽ bao gồm cả việc liên hệ với Facebook và Google để xử lý tận gốc các tài khoản vi phạm pháp luật.

Kenh YouTube kiem 450 trieu dong/thang cua Kha 'Banh' bi xoa so hinh anh 2

 Ngô Bá Khá bật khóc tại cơ quan công an 

Ngày 2/4, toàn bộ 410 video trên kênh YouTube của Khá Bảnh đã bị tắt kiếm tiền. Đến trưa 3/4, kênh YouTube của Khá Bảnh với các video chứa nội dung độc hại đã chính thức bị xóa hoàn toàn.

Trước khi bị xóa, kênh YouTube của Khá Bảnh với hơn 400 video có nội dung côn đồ, chửi thề,... nhưng vẫn có đến hơn 2 triệu người đăng ký. Khá Bảnh từng khoe rằng mỗi tháng nhận được hơn 450 triệu đồng từ YouTube trong một video đăng tải lên mạng xã hội này cuối tháng 1/2019.

Kênh YouTube của Khá 'Bảnh' bị tắt tính năng kiếm tiền 450 triệu đồng/tháng

Kênh YouTube của Khá 'Bảnh' bị tắt tính năng kiếm tiền 450 triệu đồng/tháng

Ngày 2/4, YouTube đã tắt kiếm tiền toàn bộ các video của Khá Bảnh, nhưng các kênh có nội dung tương tự vẫn đang kiếm tiền bình thường.
 
Mạng xã hội đang dung túng cho hành vi phạm tội của Khá 'Bảnh'?

Mạng xã hội đang dung túng cho hành vi phạm tội của Khá 'Bảnh'?

Dùng video bạo lực, tục tĩu, hình ảnh phản cảm để hút người xem, kiếm lời là chiêu trò phổ biến trên các mạng xã hội như Facebook, YouTube.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU