• Zalo

Kênh truyền hình Đảng Cộng sản Nga được phép phát sóng toàn quốc

Thế giớiChủ Nhật, 19/10/2014 06:49:00 +07:00

(VTC News) - Kênh truyền hình "Đường lối màu đỏ” được cấp giấy phép phát sóng toàn quốc, lãnh đạo Đảng Cộng sản Nga Gennady Zyuganov cho biết.

(VTC News) - Kênh truyền hình "Đường lối màu đỏ” được cấp giấy phép phát sóng toàn quốc, lãnh đạo Đảng Cộng sản Nga Gennady Zyuganov cho biết.

Phát biểu tại hội nghị đảng, ông Zyuganov nói: “Kênh Đường lối màu đỏ đã chính thức được cấp phép và sẽ sớm phát sóng trên toàn quốc". 
Lãnh đạo Đảng Cộng sản Nga Gennady Zyuganov 

Trang web của kênh nêu rõ: "Mục tiêu chính của dự án là trở thành nguồn thông tin và nền tảng thảo luận dành cho những người thông minh, biết suy nghĩ, những người không bàng quan với cách thức mà Nga và thế giới sẽ phát triển trong những năm tới”. 
Những người lập dự án khẳng định “kênh này hầu hết bao gồm những chương trình riêng, phim tài liệu, báo cáo đặc biệt, đối thoại chính trị, các cuộc phỏng vấn với các nhà khoa học, chính trị gia, nhà kinh tế và các nhà hoạt động xã hội. Vì nhiều lý do, nhiều người trong số đó từ lâu đã không được tiếp cận các kênh truyền hình liên bang”. 
Theo hãng TASS, hiện kênh này đang phát trên Internet 24/24.

Văn Việt (Theo Đài Tiếng nói nước Nga)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: