Kendall Jenner đăng clip cú nhảy của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lên Instagram

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 24/08/2018 11:52:00 +07:00

Siêu mẫu Mỹ đăng tải clip ngắn tiết mục chồng đầu nhảy cột cao của anh em "Hoàng tử xiếc" và thể hiện sự ngạc nhiên trước tài năng của nghệ sĩ xiếc Việt.

Mới nhất, thông qua chức năng story trên Instagram, siêu mẫu Kendall Jenner chia sẻ clip ngắn ghi lại bước nhảy sinh tử trong tiết mục chồng đầu vượt chướng ngại vật của Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tại đêm chung kết Britain's Got Talent được tổ chức tại Anh vào tháng 6 vừa qua.

39966884_284095775514067_3995808341203877888_n_1

Siêu mẫu Mỹ thể hiện sự ngạc nhiên trước tài năng của hai nghệ sĩ xiếc Việt.

Trong clip được chia sẻ, có thể thấy em gái ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian theo dõi chương trình tại nhà riêng. Cô thể hiện sự ngạc nhiên, bất ngờ trước sự mạo hiểm và tài năng của anh em hoàng tử xiếc Việt với từ cảm thán - "What".

Tài khoản Instagram của siêu mẫu 9X có gần 95 triệu lượt theo dõi. Do dó, dù clip được đăng trên story, tức sẽ tự động bị xoá sau 24 tiếng, nhưng chắc chắn hình ảnh này vẫn tiếp cận được hàng chục triệu người trên toàn thế giới.

hau-dem-thi-chung-ket-quoc-co-xuc-dong-viet-tam-thu-cho-quoc-nghiep-0d11e737 3

 

Trước đó, trong đêm chung kết Britain's Got Talent, anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp có màn thể hiện ấn tượng, khiến khán giả thót tim. Cả hai thực hiện màn chồng đầu, giữ thăng bằng vượt chướng ngại vật là những cây cột cao và cuối cùng là cú nhảy xa ngoạn mục.

Cú nhảy xa nguy hiểm của anh em Hoàng tử xiếc được ví như cú nhảy sinh tử khiến khán giả vỡ òa, còn giám khảo liên tục nói "Thật tuyệt vời!", "Thật không thể tin nổi!".

Dù vậy, tiết mục chưa đủ để giúp anh em nhà họ Giang lọt vào top 3 chung cuộc. Kết quả này đã gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội Việt Nam lẫn quốc tế.

Sau phần thi, cha của anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho biết sẽ không cho hai con thực hiện tiết mục này thêm một lần nào nữa. Ông cho biết tiết mục chồng đầu, đi trên cột cao và nhảy xa cực kỳ nguy hiểm trong khi đó Quốc Nghiệp đang bị chấn thương cổ. Vì vậy, nếu sau này buộc phải diễn lại tiết mục này thì ông sẽ yêu cầu hai con mang dây bảo hiểm.

kendalljennersuccessascrewyoutokardashianhaters2

Siêu mẫu Kendall Jenner

Kendal Jenner là siêu mẫu nổi tiếng hàng đầu thế giới với thu nhập năm 2017 là 22 triệu USD. Với 95 triệu lượt theo dõi Instagram, cô có thể kiếm được 125.000 - 300.000 USD cho mỗi bài đăng trên mạng xã hội này.

Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thon gọn và chiều cao lý tưởng 1,79 m - điều mà các chị em khác trong đại gia đình Kardashian không may mắn có được.

Video: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong đêm chung kết "Britain's Got Talent"

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn