Kelly Nguyễn sửa cằm 6 lần chỉ để kiếm chồng Hàn Quốc

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 06/04/2016 05:30:00 +07:00

(VTC News)- Hot girl Kelly Nguyễn đã sửa cằm những 6 lần chỉ với một mục đích có gương mặt thanh tú hơn, kiếm chồng Hàn Quốc.

(VTC News) - Hot girl Kelly Nguyễn đã sửa cằm những 6 lần chỉ với một mục đích có gương mặt thanh tú hơn, kiếm chồng Hàn Quốc.

Những hình ảnh khác lạ và thanh thoát mới nhất của Kelly Nguyễn khiến nhiều người đặt ra nghi án cô tiếp tục sửa cằmđể có được một chiếc cằm hoàn hảo sau những lần sửa cằm trước đó. 

Kelly đã chi 10.000 USD cho lần sửa cằm thứ 6 của mình
Kelly đã chi 10.000 USD cho lần sửa cằm thứ 6 của mình 
Đây là điều hoàn toàn có thật khi cô vừa lên tiếng chia sẻ xung quanh vấn đề này. Cô thừa nhận đây là lần sửa cằm thứ 6, sau 5 lần phẫu thuật không như ý muốn.

Được biết trước đó, cô đã sửa tổng cộng 4 lần với 2 bác sĩ Việt Nam, nhưng không hiểu sao đều bị lệch và nhiễm trùng. Sau lần 4, cô đã bị hoại tử mất phần thịt một bên cằm, điều này khiến nhiều lúc cô muốn rời bỏ con đường nghệ thuật. Rồi Kelly quyết định đi Thái sửa lần thứ 5, nhưng lại thêm một lần nữa lòng tin đặt sai chỗ.

Hình ảnh Kelly trước và sau khi sửa cằm
Hình ảnh Kelly trước và sau khi sửa cằm 
Khi được hỏi về những “lời ra tiếng vào” khi dùng hết sức mình để có một diện mạo hoàn hảo thì cô gái bản lĩnh và xinh đẹp đã thẳng thắn chia sẻ: “Đối với con gái, đẹp là một cơ hội. 

Đối với cô, đẹp là một cơ hội
Đối với cô, đẹp là một cơ hội 
Nên tôi chẳng tiếc gì nếu đầu tư vào nhan sắc của mình. Những người thông minh họ biết yêu quý bản thân của mình, chỉ có những netizen vô công rỗi việc mới xì xầm bàn tán, chọc ngoáy mà thôi”.

Chỉ những ai rảnh rỗi mới hay đi xì xầm, chọc ngoáy vào người khác
"Chỉ những ai rảnh rỗi mới hay đi xì xầm, chọc ngoáy vào người khác" 
Song song đó là sự bản lĩnh, mạnh mẽ và đầy thông minh của một nhan sắc quyến rũ đầy sắc sảo khi dám đối mặt với những khoảng thời gian khó khăn tuyệt vọng cũng như với sóng gió dư luận.

Cô mong muốn tìm được tình yêu với soái ca người Hàn Quốc
Cô mong muốn tìm được tình yêu với "soái ca" người Hàn Quốc 
Nhắc đến tình yêu, Kelly Nguyễn nhẹ nhàng chia sẻ về hình ảnhhot boy của lòng mình là những chàng trai Hàn Quốc và mong muốn “tậu” gấp cho mình một chàng trai Hàn.

Câu nói này của cô khiến nhiều người liên tưởng về một “soái ca” của cô và mong muốn cô sẽ sớm tìm được hạnh phúc cho mình.

Chu Nguyên

Bình luận
vtc.vn