Kẻ vung dao chém chết 4 người ở Cao Bằng có tiền án tội hiếp dâm

Pháp luậtThứ Hai, 07/05/2018 17:45:00 +07:00

Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết kẻ vung dao chém chết 4 người ở Cao Bằng có tiền án tội hiếp dâm và mãn hạn tù năm 2014.

Liên quan đến vụ nam thanh niên vung dao chém chết 4 người ở Cao Bằng, chiều 7/5, Đại tá Nguyễn Văn Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, nghi phạm bị bắt giữ ngay sau khi gây án.

Theo Đại tá Hồng, kẻ gây án từng có tiền án về tội hiếp dâm và mãn hạn tù năm 2014. Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Cao Bằng điều tra, làm rõ.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 1h ngày 7/5, tại xã Quang Trọng (huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng), khiến 4 người thiệt mạng.

giet nguoi

 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, sau khi đi giúp người thân làm nhà trở về, nam thanh niên người địa phương gặp cô gái trẻ và nảy sinh ý định hiếp dâm. Cô gái bỏ chạy sang nhà người thân và kêu cứu.

Tuy nhiên, khi cô gái vừa chạy đến cửa nhà người thân thì bị nam thanh niên cầm dao đuổi kịp chém chết tại chỗ. Nghe thấy tiếng động, 3 người thân của cô gái chạy ra ngoài thì cả 3 người này đều bị nam thanh niên chém chết rồi đốt luôn ngôi nhà.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Lò Văn Phòng - Chủ tịch UBND xã Quang Trọng xác nhận và cho biết, ngay sau khi gây án, nam thanh niên bị cơ quan công an bắt giữ.

Ông Phòng cũng cho biết, sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Thạch An và Công an tỉnh Cao Bằng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !