Kẻ vũ phu sát hại người tình, cướp tài sản

(VTC News) - Do mâu thuẫn, đối tượng đã ra tay sát hại nạn nhân, sau đó lấy đi nhiều tài sản rồi bỏ trốn.
Ngày 11/1, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Phòng CSĐT Tội phạm về  trật tự xã hội (PC45) – Công an tỉnh vừa bắt khẩn cấp đối tượng Hoàng Văn Tám (SN 1973, trú tại xã Lâm Xuyên, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) về hành vi giết người, cướp tài sản.
Đối tượng Hoàng Văn Tám tại cơ quan Công an 

Đối tượng Hoàng Văn Tám tại cơ quan Công an 


Trước đó, ngày 6/1, nhận tin báo của quần chúng nhân dân phản ánh về việc chị Nguyễn Thị Hạt (SN 1962, ở xã Phạm Mệnh, huyện Kinh Môn) không thấy ra vào nhà, nhà ở bốc mùi hôi thối, cửa nhà khóa trái, lực lượng Công an cùng người nhà vào trong phát hiện chị Hạt đã chết trên giường. Trong nhà tài sản bị lục soát và chiếm đoạt. 

Nhận định đây là vụ án Giết người và Cướp tài sản, Phòng PC45 đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ và bắt được Tám khi hắn đang lẩn trốn tại quê nhà.

Qua đấu tranh khai thác, Tám khai nhận, khoảng tháng 3 năm 2015, Tám xuống Hải Dương làm việc. Sau đó, Tám quen biết và nảy sinh quan hệ tình cảm với chị Hạt.

Trong thời gian này, Tám có cho chị Hạt vay số tiền là 17 triệu đồng. Hẹn chị Hạt để lấy tiền, ngày 3/1, Tám xuống nhà chị Hạt và qua đêm ở đây. 

Đến khoảng 4 giờ sáng ngày 4/1, hai người nảy sinh mâu thuẫn. Tám đã dùng tay phải bóp cổ chị Hạt, tay trái cầm gối dí vào phần mặt làm chị Hạt ngạt thở.

Khi thấy chị Hạt không còn cử động, cho rằng chị Hạt đã chết, Tám đã lấy đi 1 sợi dây chuyền, 1 chiếc nhẫn, 400.000 đồng và 1 chiếc xe máy BKS: 34N1- 7083, sau đó bỏ trốn về Tuyên Quang.

Hiện, PC45 – Công an tỉnh Hải Dương đang khẩn trương điều tra làm rõ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Video hơn 100 cảnh sát truy bắt tên giết người  

Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN