'Kẻ thù của Phạm Băng Băng' và chồng ăn cơm hộp trong ngày cưới

Trương Hinh Dư và quân nhân cao cấp Hà Tiệp tổ chức lễ cưới tại khách sạn 5 sao ở Thượng Hải nhưng trong ngày cưới, cô dâu và chú rể lại chỉ ăn cơm hộp.

'Ke thu cua Pham Bang Bang' va chong an com hop trong ngay cuoi hinh anh 1

Theo Sina, hôm 27/8, Trương Hinh Dư và Hà Tiệp tổ chức lễ cưới tại khách sạn 5 sao ở Thượng Hải. Cách đây ít giờ, người đẹp 31 tuổi chia sẻ vài khoảnh khắc đặc biệt trong lễ cưới. Thay vì ăn tiệc cầu kỳ, cô dâu và chú rể tranh thủ ăn cơm hộp chuẩn bị sẵn trước giờ làm lễ.

'Ke thu cua Pham Bang Bang' va chong an com hop trong ngay cuoi hinh anh 2

Trương Hinh Dư hài hước chia sẻ hình ảnh suất cơm của mình. Cô còn khéo đùa là vợ quân nhân phải biết vui vẻ trước mọi hoàn cảnh. Ở tiệc tối, vợ chồng cô đãi tiệc với giá đặt 3.000 USD/mỗi bàn.

'Ke thu cua Pham Bang Bang' va chong an com hop trong ngay cuoi hinh anh 3

Lễ cưới của Trương Hinh Dư và Hà Tiệp không có sự tham gia của các nghệ sĩ trong giới showbiz. Sina tiết lộ nữ diễn viên không có nhiều bạn bè trong giới. Thêm vào đó, vợ chồng cô muốn hôn lễ diễn ra kín đáo. Gia đình bên chồng được cho là có tiếng nói trong ngành quân đội Trung Quốc. Chồng cô là lính đặc chủng.

'Ke thu cua Pham Bang Bang' va chong an com hop trong ngay cuoi hinh anh 4

Trương Hinh Dư gợi cảm trong trang phục cưới ở tiệc tối. Nữ diễn viên họ Trương hiện vướng nghi vấn mang bầu.

'Ke thu cua Pham Bang Bang' va chong an com hop trong ngay cuoi hinh anh 5

Trương Hinh Dư nói về chồng mình: “Em biết khi em và anh bên nhau, hai ta hiểu sự khác biệt của đối phương. Hai chúng ta đều có áp lực nhất định. Nhưng thật kỳ lạ ngay từ lần đầu gặp anh, em đã cảm thấy anh và em là dành cho nhau”. Nữ diễn viên "Thần điêu đại hiệp" tâm sự luôn nghĩ về người đàn ông sẽ ở bên cô đến cuối đời từ khi còn nhỏ. Gặp Hà Tiệp, cô cho hay hạnh phúc vì giấc mơ thành sự thật.

'Ke thu cua Pham Bang Bang' va chong an com hop trong ngay cuoi hinh anh 6

Trương Hinh Dư và Hà Tiệp gặp nhau sau khi hợp tác trong một show truyền hình thực tế về ngành quân đội. Từ tháng 3, cô nhiều lần lấp lửng chuyện hẹn hò trên trang cá nhân. Cô gọi Hà Tiệp là người đàn ông gặp đúng lúc, đúng thời điểm.

'Ke thu cua Pham Bang Bang' va chong an com hop trong ngay cuoi hinh anh 7

Trương Hinh Dư sinh năm 1987 tại Giang Tô (Trung Quốc). Cô khởi nghiệp từ năm 2007 nhờ phim cổ trang Đại kỳ anh hùng truyện. Năm 2010, cô góp mặt trong phim điện ảnh "Không thành thật chớ quấy rầy". Những năm gần đây, Trương Hinh Dư nổi tiếng nhờ "Sư tử Hà Đông 2", "Tinh trung Nhạc Phi", "Phong thần bảng", "Thần điêu hiệp lữ", "Thiên long bát bộ", "Lộc Đỉnh ký", "Võ Mỵ Nương truyền kỳ". Trên màn ảnh, cô là gương mặt quen thuộc và được yêu thích.

Video: Khoảnh khắc hiếm hoi trong đám cưới Trương Hinh Dư

>>> Đọc thêm: Trương Hinh Dư xúc động, khóc suốt trong lễ cưới

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU