Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Kẻ thảm sát 4 người trong một gia đình ở Lào Cai lĩnh án tử hình

Sáng nay, TAND tỉnh Lào Cai đã tuyên phạt bị cáo Tẩn Láo Lở (24 tuổi, ngụ tại xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) mức án tử hình về 2 tội danh “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Vụ án được đưa ra xét xử lưu động tại Trường phổ thông Dân tộc bán trú Trung học cơ sở Trịnh Tường, xã Trịnh Tường, Bát Xát, tỉnh Lào Cai, gần với địa điểm xảy ra vụ thảm án. Phiên tòa đã thu người dân địa phương đến xem xét xử tội ác của bị cáo gây ra.

Chủ tọa phiên tòa cho biết, tại phiên tòa, Tẩn Láo Lở thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi xem xét tình tiết vụ án cùng chứng cứ và lời khai của bị cáo, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Tẩn Láo Lở tổng hình phạt là tử hình với hai tội danh nêu trên.

Ke tham sat 4 nguoi trong mot gia dinh o Lao Cai linh an tu hinh hinh anh 1

Hung thủ Tẩn Láo Lở. Ảnh: Internet  

Trước đó, vào tối 9/8, anh Tẩn Ông Nải (22 tuổi, thôn Phìn Ngan, Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) khi đi làm về thì phát hiện vợ Tẩn Tả Mẩy cùng các con là Tẩn Mai Phương (3 tuổi) và Tẩn Thúy Vân (chưa đầy 1 tuổi), cùng cháu ruột là Tẩn Thùy Chi (6 tuổi) đã chết.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo với lực lượng chức năng, Công an tỉnh Lào Cai với sự hỗ trợ của một số đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an xác định nghi phạm số 1 trong vụ án này là Tẩn Láo Lở.

Động cơ giết người của Tẩn Láo Lở được xác định là nhằm mục đích cướp tài sản.

Qua khám xét cho thấy, sau khi giết người, thủ phạm đã lục lọi đồ đạc trong nhà rồi lấy đi khoản tiền mặt 14 triệu đồng. Đáng chú ý, kẻ giết người còn gài bẫy súng kíp vào cánh cửa nhằm mục đích giết luôn chủ nhà là anh Tẩn Ông Nải, trước khi bỏ trốn.

Đến ngày 4/9, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Công an huyện Bát Xát bắt giữ Tẩn Láo Lở khi hung thủ đang trên đường trốn chạy.

>>> Xem thêm: Tái hiện hiện trường vụ thảm sát 4 người ở Lào Cai

Video: Những thông tin gây sốc'trong vụ thảm án ở Lào Cai

Bình luận