Kẻ thảm sát 4 người tại Lào Cai khai gì tại cơ quan điều tra?

(VTC News) - Quay trở về nhà sau gần 1 tháng lẩn trốn trong rừng sâu, Tẩn Láo Lở - nghi phạm trong vụ sát hại 4 người trong một gia đình ở Lào Cai đã bị cơ quan công an bắt giữ.

Sau gần 1 tháng theo dấu, mật phục, vào khoảng 19h tối 4/9 cơ quan công an huyện Bát Xát đã bắt giữ Tẩn Láo Lở (24 tuổi), nghi phạm trong vụ sát hại 4 người trong một gia đình ở Lào Cai.

Ke tham sat 4 nguoi tai Lao Cai khai gi tai co quan dieu tra? hinh anh 1

Tấn Láo Lở là nghi can số 1 trong vụ sát hại 4 người trong cùng gia đình cũng ở thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát.  

Thượng tá Doãn Thanh Sơn, Trưởng Công an huyện Bát Xát (tỉnh Lào Cai) cho biết, tối 4/9 khi bị công an huyện Bát Xát bắt, Tấn Láo Lở không mang trong mình hung khí. Trong quá trình vây bắt, nghi can này cũng không có hành vi chống cự cơ quan chức năng.

Tại trụ sở Công an huyện Bát Xát, Lở đã thừa nhận một mình gây thảm án giết 4 người trong gia đình hàng xóm, hiện Lở đang bị tạm giữ với cáo buộc giết người và cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 9/8, anh Tẩn Ông Nải (SN 1994, trú tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, Lào Cai) cùng bố mẹ đi làm nương về phát hiện vợ anh là chị Tẩn Tả Mẩy (SN 1994) chết dưới ao, cách nhà khoảng 100m.

Ngay sau đó, anh Tẩn Ông Nải tiếp tục phát hiện con gái Tẩn Mai Phương (SN 2014) chết dưới suối, có nhiều đá đè lên người; con gái thứ 2 mới 20 ngày tuổi và cháu ruột Tẩn Thùy Chi (SN 2010) bị chết dưới mương nước, cách nhà 100m. Sau khi vụ án xảy ra, Tẩn Láo Lở (24 tuổi) được đưa vào diện tình nghi nhưng tên này đã đi khỏi nơi cư trú ngay sau đó. 

 Video: Đã bắt được nghi phạm sát hại 4 người trong một gia đình ở Lào Cai

Ngọc Thắng
Bình luận