• Zalo

Kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư ở Hà Nội bị xử phạt 200 nghìn đồng

Thời sựThứ Hai, 18/03/2019 18:08:00 +07:00

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa xử phạt 200 nghìn đồng, đối với kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm.

Liên quan đến sự việc sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy, ngày 18/3, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính với người đàn ông có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong chung cư Golden Palm (Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) gây xôn xao dư luận vừa qua.

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị này đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với Đỗ Mạnh Hùng. (SN 1982, quê ở Hải Phòng) về hành vi “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác”, quy định điểm a, khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP (mức phạt đối với hành vi này là từ 100 nghìn đến 300 nghìn đồng).

323-1046086

 Đỗ Mạnh Hùng sàm sỡ nữ sinh ở trong thang máy.

Theo đó, Đỗ Mạnh Hùng bị lập biên bản xử phạt với số tiền 200 nghìn đồng. Bên cạnh đó, Cơ quan công an cũng đã lập biên bản ngăn chặn, yêu cầu Hùng cam kết không tái phạm, không được có các hành vi tương tự.

Tại cơ quan công an, Hùng đã xin lỗi nữ sinh và người thân của cô gái về hành vi mình đã làm.

do-manh-hung

 Đỗ Mạnh Hùng.

Trước đó như đã đưa tin, tại buổi làm việc ngày 13/3, các bên thống nhất sẽ tổ chức buổi xin lỗi công khai vào tối 15/3 ở chung cư Golden Palm, nơi xảy ra vụ việc. Tại đây, Hùng sẽ công khai xin lỗi trước sự chứng kiến của cư dân toà nhà, Công an quận Thanh Xuân.

Tuy nhiên, người đàn ông này đã không đến. Tiếp đó, buổi xin lỗi được chuyển sang sáng 16/3 tại Công an quận Thanh Xuân nhưng Hùng vẫn không đến.

Video: Kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy nhắn tin đe doạ nạn nhân

Vào khoảng 22h15 ngày 4/3, tại thang máy khu chung cư Gold Palm, 4 người đi lên tầng trên của chung cư. Khi đến tầng 19, chỉ còn lại 2 người là cô gái trẻ và người đàn ông trung niên mặc áo kẻ caro sơ vin.

 Khi thang máy mở cửa, cô gái đã giữ thang máy cho người đàn ông đi ra, tuy nhiên người này không ra. Sau đó, người đàn ông tiến đến xin số điện thoại của cô gái nhưng không được. Tiếp đó, người này dồn cô gái vào góc thang máy và có hành động cưỡng hôn nhưng bị chống trả quyết liệt.

 Sự việc chỉ dừng lại khi thang máy mở cửa tại nơi ở của cô gái, cô gái vội vàng thoát khỏi người đàn ông, kèm theo đó là cái tát dành cho kẻ "dê xồm".

 Sau đó, cô gái trình báo sự việc cho cơ quan chức năng thì nhận được tin nhắn của người đàn ông trên với nội dung: "Em cũng không nên đưa sự việc đó lên vì đưa lên cũng hay ho gì cho em đâu".

 Chiều 8/3, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, Đỗ Mạnh Hùng - người đàn ông bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy ở khu chung cư đã đến trình diện.

 Tại cơ quan công an, Hùng thừa nhận có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy của tòa chung cư Golden Palm.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !