Báo Điện tử VTC News

Kẻ nghi 'ngáo đá' xông vào nhà dân, đổ nước mắm lên đầu, cố thủ nhiều giờ

Thanh niên trên người có nhiều vết thương nghi “ngáo đá” bất ngờ xông vào nhà người dân trên đường Bến Vân Đồn (quận 4) cố thủ nhiều giờ liền.

Sáng 17/12, lực lượng chức năng quận 4 đã khống chế, đưa một thanh niên có dấu hiệu “ngáo đá” cố thủ trong nhà người dân nhiều giờ đưa về trụ sở để điều tra, xử lý. Công an cũng thu giữ một xe máy hiệu Suzuki Sport để làm rõ vụ việc.

Ke nghi 'ngao da' xong vao nha dan, do nuoc mam len dau, co thu nhieu gio hinh anh 1

Thanh niên nghi "ngáo đá" bị khống chế

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, thanh niên nghi “ngáo đá” (khoảng 25 tuổi) được cho là điều khiển xe máy hiệu Suzuki Sport mang biển số tỉnh Tây Ninh chạy trên đường Bến Vân Đồn hướng về cầu Nguyễn Văn Cừ. Khi đến đoạn thuộc phường 5, quận 4 thì ngã xuống đường, bị thương.

Ke nghi 'ngao da' xong vao nha dan, do nuoc mam len dau, co thu nhieu gio hinh anh 2

Con hẻm xảy ra vụ việc

Lúc này, thanh niên bỏ xe chạy bộ vào hẻm 254 rồi bất ngờ xông vào căn nhà 2 tầng (cách đó khoảng 100m), thấy có người cháu dưới tầng trệt nên thanh niên này xin ẩn nấp, trên người có cầm theo một con dao, miệng luôn nói “ba ơi, mẹ ơi cứu con”. Hốt hoảng người cháu liền gọi vợ chồng chủ nhà xuống ứng cứu.

Ông V (khoảng 55 tuổi, chủ nhà) bước xuống cầu thang liền chụp lấy con dao. Người cháu chạy ra ngoài báo cơ quan chức năng, bà L (khoảng 51 tuổi, vợ ông V) vẫn còn trên lầu. Một lúc sau, thanh niên này chạy đến cầu thang dưới tầng trệt cầm chai nước mắm đổ hết lên đầu mình.

Khi lực lượng chức năng đến thì thanh niên này bỏ chạy lên lầu 1, xông vào phòng của vợ chồng ông bà V - L cố thủ. Do cửa cánh cửa khóa chốt bị hư nên thanh niên không đóng lại được mà dùng dây sạc điện thoại cột lại.

Lực lượng chức năng yêu cầu ra ngoài thì thanh niên hù dọa sẽ tự tử nên không ai dám lại gần. Thanh niên mượn điện thoại của một dân phòng đứng canh bên ngoài để gọi điện, một lúc sau thì trả lại.

“Khi Công an đến, tôi biết thanh niên này sẽ chạy lên lầu nên tôi chạy qua phòng khác để trốn vì phòng tôi khóa chốt bị hư. Lúc đó, tôi leo qua lan can nhà kế bên để thoát ra ngoài”, bà L kể.

Đến khoảng 8h30 sáng cùng ngày, sau nhiều giờ cố thủ thanh niên này bước ra ngoài bị lực lượng chức năng ập vào khống chế đưa về trụ sở để làm việc. Sau sự cố, trong nhà không thiệt hại về tài sản.

==> Xem thêm: Nghi vấn kẻ ngáo đá, sát hại người thân rồi cố thủ trên nóc nhà

Video: Trẻ hóa đối tượng sử dụng ma túy đá

 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU