Kẻ nghi ngáo đá đập phá tài sản, rượt chém hàng xóm

Pháp luậtChủ Nhật, 30/09/2018 12:12:00 +07:00

Sau một đêm rượt chém hàng xóm và đập phá tài sản của nhiều gia đình ở chợ Kinh (Sóc Trăng), Dũng tiếp tục đe dọa mọi người nên các tiểu thương không dám mở cửa kinh doanh.

Video: Nhiều tài sản của tiểu thương ở Sóc Trăng bị người đàn ông đập phá

Sáng 30/9, chợ Kinh ở ấp Dương Kiểng, xã Hòa Tú 2 (huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) không nhộn nhịp như mọi ngày vì các tiểu thương ngưng bán hàng. Nhiều hộ kinh doanh vàng bạc, phân bón, thuốc tây... không dám mở cửa vì sợ Lê Hoàng Dũng (43 tuổi, ngụ ấp Dương Kiểng) rượt chém.

Nguoi dan ong nghi ngao da dap pha, ruot chem hang xom hinh anh 1

Dũng không mặc áo, đảo quanh chợ Kinh khiến tiểu thương không dám mở cửa. (Ảnh: Nhật Tân) 

Bà Phan Thị Cà (47 tuổi) cho biết hơn 19h ngày 29/9, Dũng vác dao rượt chém hàng xóm và đập phá tài sản. Người đàn ông này xông vào nhà bà Cà đập phá tủ trưng bày bánh, mứt và nhiều vật dụng khác.

"Không chỉ nhà tôi mà Dũng còn đập phá rất nhiều đồ đạc của hơn chục gia đình khác. Dũng chém vào tay anh Khải ở gần nhà tôi khiến anh ấy phải đi khâu vết thương. Khi Dũng chém vào chân tài xế xe buýt thì bị anh này giật lấy dao, chứ nếu không thì Dũng sẽ chém chết nhiều người", bà Cà chia sẻ.

Hiện, Dũng tiếp tục đi lại trong chợ Kinh và dọa sẽ chém nhiều người khiến tiểu thương lo sợ. Một cán bộ y tế của huyện Mỹ Xuyên nói Dũng bị ngáo đá.

Nguoi dan ong nghi ngao da dap pha, ruot chem hang xom hinh anh 2

Cửa phòng ngủ trong nhà bà Phan Thị Cà bị Dũng đập vỡ kính. (Ảnh: Nhật Tân) 

Ông Lê Công Đoàn, Trưởng công an xã Hòa Tú 2, xác nhận việc Dũng đập phá tài sản và rượt chém người dân. Tuy nhiên, việc tìm cách khống chế Dũng thì công an xã chưa tính đến mà phải chờ ý kiến cấp trên.

Một cán bộ Công an huyện Mỹ Xuyên có mặt tại hiện trường cho biết trinh sát đang đeo bám Dũng để xem người đàn ông này có manh động nữa hay không.

Việc thống kê tài sản hư hỏng của người dân vẫn chưa thực hiện được vì mọi người không dám mở cửa nhà do sợ Dũng xông vào đập phá.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn