Kẻ môi giới đường dây nghệ sĩ Hàn bán dâm cho đại gia Mỹ đút túi bao nhiêu tiền?

(VTC News) – Chỉ trong vài tháng, với việc đưa những người đẹp Hàn Quốc tới Mỹ để mua vui cho đại gia, những kẻ môi giới đã dễ dàng đút túi số tiền không hề nhỏ.

Cùng với 4 nữ nghệ sĩ bán dâm cho đại gia Mỹ vừa được công bố, có 2 cái tên đàn ông cũng xuất hiện trong danh sách và được cho là 2 kẻ môi giới mại dâm. Báo giới Hàn Quốc tạm gọi là K và P, đồng thời tiết lộ quá trình mà hai tên này đã ép buộc 4 nghệ sĩ sang Mỹ thực hiện việc giao dịch tình dục.

Cơ quan điều tra cho biết, K vốn là một kẻ dắt mối chuyên nghiệp, cuối năm 2014, y từng nhận án 6 tháng tù giam, được tại ngoại tháng 2/2015, thì đến tháng 3, K tiếp tục hành nghề môi giới mại dâm và tạo nên scandal gây chấn động thời gian vừa qua.
Ba trong số bốn nữ nghệ sĩ dính líu tới vụ bán dâm gây chấn động 

Ba trong số bốn nữ nghệ sĩ dính líu tới vụ bán dâm gây chấn động 

Đầu tiên, K thuyết phục và đưa ca sĩ C (theo dự đoán là G.NA) tới Mỹ để quan hệ với một thương gia gốc Hàn Quốc, mang họ Choi.

Ngay sau đó, K nhận được 10.000 USD tiền dắt mối. Sau C, K tiếp tục đưa nghệ sĩ A tới Mỹ và giao dịch tình dục với Choi để nhận được thêm 25.000 USD.

Hai nữ nghệ sĩ tiếp theo trong số 4 nghệ sĩ bán dâm được đưa đến Mỹ bởi P – đàn em của K, với việc dắt mối thành công, P cũng đút túi 23.000 USD.

Không chỉ tiến cử người đẹp cho thương gia Choi ở Mỹ, P còn đưa A tới phục vụ đại gia ngay tại Hàn Quốc vào tháng 7 năm ngoái, vụ làm ăn trong nước đó đã mang về cho P 15 triệu won.

Sau những vụ giao dịch thành công đó, P và K đã đút túi được một số tiền khổng lồ, tuy nhiên, Viện Kiểm sát Seoul đưa ra mức phạt dành cho hai đối tượng này chỉ là 3 triệu won/người (hơn 57 triệu VNĐ). Bốn nghệ sĩ thực hiện hành vi bán dâm cũng chỉ bị đề xuất mức phạt là 2 triệu won/người (khoảng 38 triệu VNĐ).


Tùy Phong


TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa