Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Kẻ lạ mặt khóa cửa 2 căn nhà, đổ xăng định thiêu sống 10 người

Đối tượng khóa trái cửa 2 căn nhà, nhốt 10 người bên trong rồi đổ xăng qua khe cửa định châm lửa đốt.

Ngày 7/4, Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết đang điều tra, truy bắt người đàn ông có âm mưu đốt nhà, giết người tại địa phương.

Trước đó, rạng sáng 16/3, khi những người trong gia đình anh Lê Thanh Sử (ngụ xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu) đang ngủ thì bị người lạ khóa ngoài toàn bộ cửa.

Kẻ lạ mặt tiếp tục khóa cửa nhà cha mẹ anh Sử cách đó 200 m. Toàn bộ hành vi của người này bị hệ thống camera an ninh ghi hình.
Người lạ khóa ngoài các cửa nhà anh Sử bị camera an ninh ghi hình. Ảnh: C.A 

Người lạ khóa ngoài các cửa nhà anh Sử bị camera an ninh ghi hình. Ảnh: C.A 

Khi đã nhốt 10 người trong gia đình, người đàn ông đổ xăng qua khe cửa rồi định châm lửa đốt. Lúc này, chủ nhà tỉnh giấc hô hoán và gọi hàng xóm sang hỗ trợ nên nghi can trốn khỏi hiện trường.

Anh Sử cho biết: “Đêm đó trời nóng nên tôi và vợ ra phòng khách ngủ. Đến 0h40 thì tôi tỉnh giấc bởi mùi xăng. Khi kiểm tra, vợ chồng thấy xăng tràn khắp nền nhà nên hô hoán, cầu cứu. May mắn kẻ lạ chưa kịp châm lửa nếu không cả gia đình tôi bị thiêu sống”.
Một trong những ô cửa gia đình anh Sử bị người lạ khóa chặt. Ảnh: T.S 

Một trong những ô cửa gia đình anh Sử bị người lạ khóa chặt. Ảnh: T.S 

Nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Vĩnh Cửu có mặt ghi nhận hiện trường, lấy lời khai những người liên quan, điều tra làm rõ vụ việc. Công an trích xuất hình ảnh từ camera an ninh tại nhà anh Lê Văn Sử để phục vụ điều tra.

Anh Lê Thanh Sử kinh doanh dịch vụ cầm đồ và rửa xe tại nhà. Người này cho rằng kẻ có âm mưu đốt nhà từng đến rửa xe vào trưa 15/3.

Cũng theo chủ nhà, thời gian gần đây anh đến gặp một con nợ để yêu cầu trả tiền nhưng không thành và xảy ra mâu thuẫn. Sau sự việc, người đó đi khỏi địa phương.

Video: Châm lửa đốt nhà bạn gái cũ

Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh