Kẻ khốn nạn trộm cả tiền của bệnh nhân đang cấp cứu ở Bệnh viện Đà Nẵng

Pháp luậtChủ Nhật, 05/05/2019 16:19:00 +07:00

Đang cấp cứu ở bệnh viện Đà Nẵng, bà Chiến bị một phụ nữ “cuỗm” mất chiếc áo trong túi có cọc tiền 15 triệu đồng.

Ngày 5/5, Bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan công an khẩn trương xác minh vụ một bệnh nhân ở tỉnh Quảng Nam bị mất tài sản khi đến khám tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện.

Theo trình bày của anh Phan Đức Dũng, 18h15 ngày 29/4, anh đưa mẹ vợ là bà Trần Thị Chiến (1956, trú huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam) bị bệnh tim vào phòng cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Anh-mat-tien-tai-benh-vien-dn

Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng, nơi xảy ra vụ bệnh nhân mất 15 triệu đồng. 

Trong lúc các bác sỹ cấp cứu cho mẹ vợ, anh Dũng ra ngoài lấy hồ sơ bệnh án thì chiếc áo khoác của bà Chiến, trong đó có cọc tiền 15 triệu đồng biến mất.

Sau khi bị mất tiền, gia đình anh Dũng đã trình báo vụ việc lên lãnh đạo bệnh viện và Công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

“Theo hình ảnh camera ghi lại, trong lúc bác sĩ đang cấp cứu cho mẹ vợ tôi thì một phụ nữ lấy chiếc áo khoác của bà để trên giường rồi nhanh chóng bỏ ra ngoài. Số tiền bị mất không quá lớn nhưng nếu không tìm được người trộm thì sẽ có nhiều người khác nữa trở thành nạn nhân như mẹ vợ tôi”, anh Dũng nói.

Ngày 5/5, đại diện Công an phường Thạch Thang xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc và đang khẩn trương xác minh, truy tìm người đã lấy tiền của bà Chiến.

“Quá trình trích xuất camera của bệnh viện, công an phường xác định có phụ nữ lấy áo khoác của bệnh nhân vào tối 29/4 và chúng tôi đang khẩn trương xác minh, truy tìm”, đại diện cơ quan công an nói.

Theo Bác sĩ Lê Đức Nhân, khu vực Bệnh viện Đà Nẵng mỗi ngày có đến hơn 10.000 lượt người ra vào nên tình trạng bệnh nhân bị mất tài sản đã xảy ra nhiều lần.

“Nhiều lần bệnh nhân phản ánh bị mất tài sản, bệnh viện đã phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ. Vụ bà Chiến báo bị mất 15 triệu đồng, chúng tôi cũng đã cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh camera để công an phường xác minh làm rõ”, Bác sĩ Nhân nói.

CHÂU THƯ
Bình luận
vtc.vn