• Zalo

Kẻ khoác lác hạ Mike Tyson bằng 3 đòn bị võ sĩ nghiệp dư đấm tơi tả sau 18 giây

Võ Thuật Thứ Hai, 15/06/2020 11:50:00 +07:00
(VTC News) -

Môn đồ phái Vịnh Xuân từng khoác lác tuyên bố hạ Mike Tyson bằng 3 đòn bị một võ sĩ nghiệp dư tìm đến tận nhà đánh cho tơi tả.

Quan Long – môn đồ phái Vịnh Xuân Quyền từng xây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc khi tuyên bố có thể hạ đo ván cả Mike Tyson chỉ bằng 3 đòn đấm. Quan Long thậm chí còn nói rằng, Mike Tyson thường sử dụng những cú đấm móc để hạ knock-out đối thủ nhưng nó không thể so sánh với cú đấm thẳng của anh về tốc độ lẫn sự hiệu quả.

Ngay sau khi đưa ra những tuyên bố ngông cuồng nói trên, Quang Long đã nhận được lời thách đấu của Lôi Long, một võ sĩ Muay Thái nghiệp dư. Lôi Long bắt chuyến tàu tới tận nhà Quang Long ở thành phố Phúc Châu để tỉ thí.

Cuộc đấu kết thúc chóng vánh sau 18 giây khi Quang Long liên tục nhận những cú đấm vào mặt và bị ghì xuống sàn. Trước khi trận đấu kết thúc, Lôi Long còn túm tóc, chỉ thẳng mặt Quang Long để hỏi đối thủ đã phục chưa. Quan Long lập tức xin thua.

Một lần nữa có thể thấy, các võ sĩ phong trào của Trung Quốc đang ngày càng ảo tưởng về sức mạnh của mình và muốn thông qua mạng xã hội gây chú ý bằng những tuyên bố khoác lác.

 

Mộc Nhiên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kẻ khoác lác hạ Mike Tyson bằng 3 đòn bị võ sĩ nghiệp dư đấm tơi tả sau 18 giây" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin