• Zalo

'Kẻ hủy diệt' sốc khi xem cảnh nóng của con trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/12/2019 07:19:00 +07:00

Ngôi sao “Kẻ hủy diệt” chia sẻ ông cảm thấy rất sốc và bất ngờ dù được báo trước về cảnh này.

Nam diễn viên Arnold Schwarzenegger vừa có một trải nghiệm khó tả trong cuộc đời khi thấy con trai ruột khỏa thân trên màn ảnh. Tài tử 72 tuổi cho biết ông được vợ cũ cảnh báo trước nhưng vẫn không khỏi “tá hỏa” khi tận mắt chứng kiến cảnh quay này.

Ngôi sao Kẻ hủy diệt dành nhiều lời khen cho màn trình diễn của con trai là nam diễn viên Patrick Schwarzenegger trong tác phẩm Daniel Isn’t Real. Ông nói với tờ Fox LA: “Diễn xuất của nó thật tuyệt vời. Nó là một đứa tài năng”.

ArnoldSchwarzenegger

Arnold Schwarzenegger thấy sốc khi xem cảnh nóng của con trai dù được cảnh báo.

Song, huyền thoại Hollywood cũng cảm thấy hơi sốc khi thấy con trên màn ảnh trong tình trạng không một mảnh vải che thân. “Đột nhiên cảnh nóng đó xuất hiện, thật là hoang dại! Tôi nhớ là vợ cũ gọi đến và nói: ‘Tôi vừa xem phim của Patrick rồi. Thật không thể tin nổi. Tôi ngồi ngay đó nhưng nó không nói gì về cảnh này'”.

Arnold nói thêm: “Đó quả thực là một trải nhiệm đáng nhớ. Tôi thấy tự hào vì con trai mình góp mặt trong một phim nữa. Nó rất cố gắng và đang bắt đầu được đóng các vai chính”.

Tài tử Kẻ hủy duyệt đang sống cùng vợ hiện tại và một người con trai khác là Joseph. Ông cho biết cảm thấy tự hào về tất cả những người con của mình.

Về Patrick, anh từng chia sẻ muốn được đóng chung phim với cha vào một ngày nào đó. Năm ngoái, nam diễn viên có vai chính đầu tiên trong phim tình cảm lãng mạn Midnight Sun, đóng cặp cùng Bella Thorne. Ngôi sao đang lên cho biết anh không muốn dựa vào danh tiếng của cha mà thích đi lên bằng chính đôi chân mình.

Anh tâm sự: “Trên đời này không có gì là dễ dàng cả. Cha tôi nói như vậy. Tôi trượt rất nhiều vai nhưng chưa bao giờ phàn nàn về điều đó. Tôi cứ tiếp tục làm việc thôi. Cha tôi luôn ở phía sau ủng hộ nhưng hiện tôi muốn tránh đóng trong các phim của ông. Hy vọng là một ngày nào đó chúng tôi sẽ là bạn diễn của nhau. Nhưng giờ thì tôi chỉ cố hết sức để tự lập”.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin