Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Kẻ hủy diệt' được đề nghị làm Đại sứ Mỹ ở Nga

Thế giới Thứ Tư, 25/06/2014 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Chắt gái nhà lãnh đạo Liên Xô Khruschev đề nghị diễn viên điện ảnh nổi tiếng Arnold Schwarzenegger nên đến Nga với tư cách đại sứ Mỹ.

(VTC News) - Chắt gái nhà lãnh đạo Liên Xô Khruschev đề nghị diễn viên điện ảnh nổi tiếng Arnold Schwarzenegger nên đến Nga với tư cách đại sứ Mỹ.

Nina Khruscheva, chắt gái của nhà lãnh đạo Liên Xô Nikita Khruschev đã đưa ra một đề nghị diễn viên điện ảnh và cựu Thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger nên đến Nga với tư cách đại sứ Mỹ. 
Diễn viên Arnold Schwarzenegger nổi tiếng với loạt phim Kẻ hủy diệt 

Theo bà, Schwarzenegger có nhiều điểm tương đồng với Tổng thống Nga Putin và điều này sẽ giúp hai quốc gia dàn xếp cuộc đối thoại, Đài Tiếng nói nước Nga đưa tin.
Trong blog trên trang web của Reuters bà Khruscheva viết rằng, ông Putin thích thể thao và tiếp xúc với các nhân vật nổi bật. Vì vậy ông sẽ có tiếng nói chung với "nhà thể dục thể hình lừng danh." Bên cạnh đó, cả hai đều biết tiếng Đức.
Theo bà, những cơ hội khá bất ngờ đang mở ra trước Mỹ. "Nếu Washington thực sự muốn có ảnh hưởng lớn đối với ông Putin thì Tổng thống Obama cần thực hiện cuộc gọi cho cựu Thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger. Bổ nhiệm ông làm Đại sứ Mỹ tại Nga”, chắt gái của ông Khruschev nhận định.

Phương Mai
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin