Kẻ hung hăng tát người phụ nữ đi xe máy gây phẫn nộ đến nhà xin lỗi nạn nhân

Tài xế đánh người phụ nữ đi xe máy ở Đồng Nai đã đến nhà người bị hại tối qua (mùng 4 Tết) để xin lỗi và được chấp nhận bỏ qua.

Video: Kẻ hung hăng tát người phụ nữ đi xe máy đến nhà xin lỗi nạn nhân

Trước đó, tài xế Nguyễn Thanh Tuấn (thường gọi là Đớm, ngụ phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) đã đăng clip xin lỗi cộng đồng mạng và chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (người bị Tuấn tát trên đường hôm mùng 1 Tết). 

Bên cạnh đó, cha của tài xế này cùng lãnh đạo phường Xuân An cũng đã gặp chị Tiên để xin lỗi. Chị Tiên cho rằng, tài xế Tuấn phải đến gặp trực tiếp chị và gia đình để nói chuyện do bị sốc sau khi bị tát oan.

Ke hung hang tat nguoi phu nu di xe may gay phan no den nha xin loi nan nhan hinh anh 1

 Tài xế Nguyễn Thanh Tuấn (trái) đến xin lỗi chị Tiên và gia đình.

Cùng lúc đó, cộng đồng mạng bày tỏ ý kiến không đồng ý cách xin lỗi "chưa thành tâm" của tài xế này. Đến tối qua (mùng 4 Tết), tài xế Tuấn trực tiếp đến nhà chị Tiên tại phường Xuân An để nói lời xin lỗi.

Tuấn nói: "Anh đã quá sai, cả xã hội ai cũng biết cả rồi. Bây giờ, anh có biện hộ như thế nào anh vẫn là người sai, nhưng hôm nay rất vui vì em cho anh tới đây để uống ly nước trà cùng với em, để xin lỗi em, em cũng vui lòng bỏ qua, anh rất cảm ơn em".

Chị Tiên và mẹ đã đồng ý bỏ qua cho Tuấn, bởi đầu năm mới gia đình cũng không muốn trách móc hay để bụng chuyện đã qua.

Trước đó, vào ngày mùng 1 Tết, tài xế Nguyễn Thanh Tuấn đã tát vào mặt người phụ nữ đi xe máy khi thấy con mình va vào xe của người này.

Diễn biến sự việc được camera hành trình ghi lại khiến dư luận bức xúc cho rằng tài xế này côn đồ, hung hãn.

Video: Kẻ hung hăng tát phụ nữ đi xe máy gây phẫn nộ gửi lời xin lỗi

Video: Kẻ hung hăng tát phụ nữ đi xe máy gây phẫn nộ gửi lời xin lỗi

Đêm 7/2, Nguyễn Thành Tuấn (SN 1983), người đàn ông được cộng đồng mạng truy tìm suốt mấy ngày qua do hung hăng tát 1 phụ nữ đi Vision hôm mùng 1 Tết đã đăng tải một đoạn clip gần 1...
Xác định danh tính tài xế tát phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi ở Đồng Nai

Xác định danh tính tài xế tát phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi ở Đồng Nai

Lực lượng chức năng phường Xuân An bước đầu đã xác định được danh tính tài xế đánh phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi gây nhiều bức xúc.
Chủ đề:

tát

,

Đồng Nai

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU