Kế hoạch trực tiếp U23 Việt Nam – U23 Nhật Bản bị 'chặn'

(VTC News) – Người hâm mộ tại Qatar lần ở quê nhà Việt Nam không thể xem trực tiếp thầy trò HLV Miura đấu U23 Nhật Bản vào lúc 20h30 tối nay.

* Kế hoạch trực tiếp trận U23 Việt Nam - Nhật Bản qua Youtube phá sản

Phía U23 Nhật Bản đã đưa ra yêu cầu trận giao hữu giữa đội bóng này và U23 Việt Nam diễn ra lúc 20h30 (giờ Việt Nam) tối nay (7/1) ở Doha (Qatar) phải diễn ra kín tuyệt đối. Nghĩa là chỉ có thành viên BHL, trưởng đoàn và cầu thủ 2 đội được phép vào bên trong sân còn lại đều bị yêu cầu ở ngoài.

Ban đầu phía U23 Nhật Bản đồng ý cho đại diện của Đại sứ quán Việt Nam vào theo dõi, cổ vũ nhưng đến phút chót, họ đã thay đổi. Điều này đồng nghĩa với việc kế hoạch trực tiếp trận U23 Việt Nam – U23 Nhật Bản của CĐV Việt Nam tại Qatar qua youtube đã phá sản.
U23 Việt Nam tập luyện ở Doha (Qatar) 

U23 Việt Nam tập luyện ở Doha (Qatar) 


Để chuẩn bị cho trận giao hữu này, ở buổi tập sáng 6/1, HLV Toshiya Miura đã cho các học trò luyện “nã đạn” từ ngoài vòng 16m50. Đây là bài tập giúp các cầu thủ quyết đoán và phải biết chớp thời cơ mỗi khi có cơ hội phản công.

Công Phượng và Thanh Hiền là 2 cầu thủ được chỉ định thực hiện những quả đá phạt hàng rào và cả 2 thực hiện khá tốt bài tập được giao. Buổi chiều cùng này, toàn đội U23 Việt Nam được phép nghỉ ngơi giữ sức cho trận đấu với đội bóng quê nhà của HLV Miura.


Tiểu Hàn
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh