Kẻ hiếp dâm bất ngờ khai sát hại 2 cháu bé chôn xác trong vườn

Pháp luậtThứ Tư, 07/02/2018 18:56:00 +07:00

Dù có tình tiết giảm nhẹ là mắc bệnh tâm thần nhưng những hành vi giết người quá dã man, gây đau thương cho gia đình bị hại nên tòa quyết định loại bỏ vĩnh viễn bị cáo khỏi xã hội.

TAND TP.Hà Nội vừa tuyên phạt bị cáo Đào Văn Hùng (SN86, Vĩnh Trung, Khai Thái, Phú Xuyên, TP.Hà Nội) mức án 6 năm tù cho tội Hiếp dâm, Tử hình cho tội danh Giết người (tổng hình phạt là Tử hình)

Các bị cáo Đào Văn Đông, Nguyễn Thị Nền là bố mẹ bị cáo Hùng lần lượt nhận mức phạt 15 và 12 tháng tù treo vì Che dấu hoặc Không tố giác tội phạm.

Theo cáo trạng, Đào Văn Hùng đã có hành vi khống chế, đe dọa để giao cấu với nạn nhân Nguyễn Thị T. (SN 1991, Vĩnh Hạ, Khai Thái, Phú Xuyên, TP.Hà Nội) cùng hành vi giết hại hai cháu Tạ Thu Tr. (SN 2006) và Nguyễn Thị Thu T. (SN 2007).

Cụ thể, tháng 11/2016, Hùng chuẩn bị nhiều dao và sắt có đầu nhọn đi trên xe máy tới cánh đồng Tên Lửa (Vĩnh Trung, Khai Thái, Phú Xuyên, TP.Hà Nội) chờ phụ nữ đi qua với ý đồ chặn lại hiếp dâm.

27781712_1733987799954893_1125851213_n

Kẻ hiếp dâm rồi sát hại 2 cháu bé chôn trong vườn nhà nhận án tử hình. (Ảnh: Nguyễn Thúy)

Tại đây, phát hiện chị T. đang điều khiển xe máy đi qua, Hùng chặn xe và cưỡng bức chị này. Dù chị T. ra sức van xin nhưng Hùng không buông tha.

Chỉ đến khi một số người dân phát hiện vụ việc và lao vào cứu chị T., Hùng mới buông nạn nhân rồi bỏ trốn.

Sau đó, chị Nguyễn Thị Thanh T. có đơn trình báo cơ quan chức năng, Hùng bị bắt giữ dù cố thủ chống đối.

Tại cơ quan điều tra, Hùng bất ngờ khai nhận mình chính là hung thủ sát hại hai cháu bé trong thôn mất tích cách đó nửa năm bằng gạch và búa đinh, cũng nhằm mục đích hiếp dâm.

Việc Hùng giết 2 cháu bé có sự chứng kiến của bố, mẹ Hùng là ông Đào Văn Đông và bà Nguyễn Thị Nền. Tuy nhiên, ông Đông và bà Nền không đến trình báo cơ quan chức năng mà để cho Hùng tự xử lý bằng cách đem xác hai cháu T. và Tr. chôn dưới vườn nhà.

HĐXX nhận định, riêng hành vi giết người bị cáo có 3 tình tiết tăng nặng là giết trẻ em, có tính chất côn đồ và phạm tội đến cùng. Dù bị cáo có tình tiết giảm nhẹ là mắc bệnh tâm thần nhưng những hành vi nói trên quá dã man; gây đau thương, kinh hoàng cho gia đình bị hại nên tòa quyết định loại bỏ vĩnh viễn bị cáo khỏi xã hội.

Bị cáo Đào Văn Đông bị tuyên phạt 15 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội Che giấu tội phạm; Nguyễn Thị Nền cũng phải nhận 12 tháng tù treo về tội Không tố giác tội phạm.

Video: Lời khai của kẻ hiếp dâm bé gái 4 tuổi gây phẫn nộ

Kim Thược
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !