Kẻ giết người tình trong chòi gặp tai nạn khi chạy trốn

(VTC News) - Theo nguồn tin riêng của VTC News, hung thủ giết người hiện đang điều trị tại một bệnh viện lớn tại TP HCM. Nguyên nhân là sau khi sát hại chị Hoàng Ngọc Yến tại quán cà phê sân vườn Hương Sen (122 Lê Văn Thịnh, P.Bình Trưng Tây, Q.2), hung thủ cho xe phóng với tốc độ cao nhằm thoát thân nên đã va chạm với một xe máy khác.

  » Cô gái gục trên vũng máu trong chòi cà phê

» Cô gái gục trên vũng máu trong chòi cà phê

Cú va chạm mạnh khiến hung thủ bị thương rất nặng, hiện nay được cấp cứu tại một bệnh viện lớn của thành phố. Lực lượng CA đang được bố trí theo dõi, khu vực nơi tên sát nhân điều trị bị phong tỏa, mọi động thái "nhất cử nhất động" của kẻ giết người đang được giám sát chặt chẽ.Được biết, kẻ đâm chết chị Yến tên thường gọi là Bảo, tên giấy tờ là Lê Quốc Quân (23 tuổi, quê quán Bạc Liêu, đang cư ngụ tại phường Bình Trung Tây – quận 2). Theo một nguồn tin, có thể Bảo là người tình sau này của chị Yến nhưng do mâu thuẫn, xích mích trong chuyện tình cảm nên hắn đã ra tay sát hại dã man người tình.

Như tin đã đưa, ngày 2/8, sau một ngày kẻ thủ ác gây án, cơ quan CA Q.2 đã xác định được nghi can trong vụ giết chị Hoàng Ngọc Yến (26 tuổi, ngụ P.Cát Lái, Q.2) tại quán cà phê Hương Sen.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra.

Phan Cường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN