Kẻ giết khỉ khoe facebook từng ăn chơi lêu lổng

(VTC News) – Đại diện tổ dân phố nơi kẻ giết khỉ dã man cho biết, Quang thường xuyên tụ tập bạn bè ăn nhậu chơi bời lêu lổng trước khi nhập ngũ.

Liên quan đến trường hợp Nguyễn Văn Quang trú tại thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam có hành vi hành hạ, giết động vật quý hiếm gây xôn xao dư luận, sáng nay (20/7), phóng viên VTC News đã tìm về nơi ở của Quang để tìm hiểu thông tin.
Ông Trần Văn Tú, tổ đội trưởng tổ 1, thị trấn Hà Lam nói chuyện với gia đình về hành vi của Nguyễn Văn Quang 

Ông Trần Văn Tú, tổ đội trưởng tổ 1, thị trấn Hà Lam nói chuyện với gia đình về hành vi của Nguyễn Văn Quang 


Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Văn Tú, tổ đội trưởng tổ 1, thị trấn Hà Lam cho biết, Nguyễn Văn Quang (SN 1992), trú tổ 1, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Quang nhập ngũ ngày 7/9/2011 và công tác tại Trung đoàn 7, Quân đoàn 3, Binh đoàn Tây Nguyên.

Hiện toàn bộ hồ sơ liên quan đến Quang đã được địa phương chuyển giao cho Quân đoàn 3 vào ngày 7/9/2011 khi giao - nhận quân.

Quang là con trai đầu của ông Nguyễn Văn N. và bà Huỳnh Thị H. trong gia đình có 2 anh em, Quang là con đầu và em gái sinh năm 2000.

Ông Tú cũng cho biết, lúc chưa nhập ngũ, Quang thường xuyên tụ tập bạn bè ăn nhậu chơi bời lêu lổng, nên gia đình và địa phương đã động viên Quang nhập ngũ để rèn luyện tốt hơn. Nhưng không ngờ tại đơn vị, Quang lại có hành động phản cảm như vậy”.
Khi hay tin Quang có hành vi hành hạ và giết hại dã man động vật hoang dã quý hiếm, người dân xung quanh đã đến nhà Quang để tìm hiểu 

Khi hay tin Quang có hành vi hành hạ và giết hại dã man động vật hoang dã quý hiếm, người dân xung quanh đã đến nhà Quang để tìm hiểu 


Trao đổi với mẹ của Quang về hành vi giết động vật quý hiếm của con mình, bà Huỳnh Thị H. vô tư nói: “Sự tình tôi chẳng hay biết gì, nghe người ta nói nó giết con khỉ gì gì đó mà con khỉ ấy quý lắm, hiếm lắm. Là con gì mà ghê gớm vậy cơ chứ! Tôi không tin!”
Cũng theo mẹ của Quang: "Khi nghe được thông tin tôi đã có điện lên chỗ nó, chỉ huy của nó bảo không có gì, nó vẫn làm việc bình thường và đừng quá lo lắng. Hôm qua công an thị xã có đến nhà làm việc, gặng hỏi mãi mà các anh ấy không nói gì. Giờ nó như là con của nhà nước rồi, có gì thì nhà nước lo chứ gia đình chúng tôi cũng không biết sao, cũng chẳng lo được gì”, bà H. nói thêm.

Trao đổi với PV, Đại tá Phạm Đức Thông, Phó trưởng Công an huyện Thăng Bình cho biết: “Việc này công an huyện không nắm, chúng tôi cũng chưa nhận được thông báo gì. Hơn nữa vụ việc xảy ra ở địa phương khác nên không thể nắm được".

Theo Đại tá Thông, nếu là một vụ án có tính chất nghiêm trọng họ (địa phương khác-PV) ủy thác điều tra xác minh lý lịch và nhận được công văn của cấp trên yêu cầu cùng phối hợp điều tra thì công an huyện sẵn sàng vào cuộc. Nếu là quân nhân tại ngũ phạm tội thì sẽ do đơn vị quản lý điều tra, còn cơ quan công an chỉ phối hợp”.

 

» Xác định kẻ khoe giết khỉ rùng rợn trên facebook
» Giết khỉ khoe facebook: Có thể bị tù đến 3 năm
» Giết khỉ rùng rợn khoe facebook: Thờ ơ cũng bị tẩy chay
» Khoe giết khỉ rùng rợn trên facebook gây phẫn nộ

» Xác định kẻ khoe giết khỉ rùng rợn trên facebook » Giết khỉ khoe facebook: Có thể bị tù đến 3 năm » Giết khỉ rùng rợn khoe facebook: Thờ ơ cũng bị tẩy chay » Khoe giết khỉ rùng rợn trên facebook gây phẫn nộ

Bửu Lân-Đắc Sự

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN